7-ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์

7 ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ถูกใจแฟนสาวชอบถ่ายรูป ถ่ายวีดีโอ Leave a comment

วันวาเลนไทน์ปีนี้ หนุ่ม ๆ ที่กำลังหาซื้อของขวัญให้กับคนพิเศษ แล้วติดปัญหาว่าไม่รู้จะซื้ออะไรดี ดอกไม้ก็ดูเฉย ๆ ธรรมดาเกินไป วันนี้มีไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ที่รับรองเลยว่า ถ้าแฟนสาวของคุณเป็นคนที่ชอบการถ่ายรูป ถ่ายวีดีโอละก็ ต้องถูกใจแน่นอน ถ้าอยากรู้แล้วว่าจะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

Instax Mini 9 กล้องฟิล์มสุดชิค น่ารัก มีหลากหลายคอลเลคชั่นให้เลือกสรรค์

ในยุคนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ากระแสกล้องฟิล์มกำลังมาแรงแบบสุด ๆ ตั้งแต่ช่วงกลางปี 2019 ที่ผ่าน จนถึงปัจจุบัน สาว ๆ หลายคนที่ชอบถ่ายรูปต่างก็หากล้องฟิล์มเล็ก ๆ มาพกติดตัวไว้เป็นพร็อพ และ เอาไว้ถ่ายเล่นกับเพื่อน ๆ กันทั้งนั้น

หนึ่งในกล้องที่สาว ๆ เลือก ก็คือ ” กล้อง Fujifilm Instax Mini 9 ” เป็นกล้องประเภท Instant Camera ที่ใช้งานง่าย ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย แถมถ่ายแล้วยังได้ภาพปริ้นเป็นกระดาษ ให้กับคนพิเศษได้อีกด้วย และ ตัวกระดาษฟิล์มของ Instax Mini 9 มีหลายลายมาก ๆ แถมยังเขียนข้อความต่าง ๆ ลงบนกระดาษฟิล์มได้อีกด้วย ลองเลือกคอลเลคชั่นที่สาว ๆ ชอบ และ เอาไปมอบให้ รับรองเธอชอบแน่นอน สำหรับราคาค่าตัวของกล้องตัวนี้ อยู่ในระดับไม่แพงจนเกินไปครับ เอาไปมอบให้เป็นของขวัญก็ดูมีราคา ปัจจุบันอยู่ราว ๆ ประมาณ 2000 – 4000 บาท ขึ้นอยู่กับคอลเลชั่นนั้น ๆ

Smart phone Gimbal กิมบอลขนาดเล็ก เน้นพกพา เหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบถ่ายวีดี ทำ Vlog

การถ่ายวีดีโอก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สาว ๆ ชื่นชอบ โดยปกติสาว ๆ ก็จะถ่ายวีดีโอกันด้วยโทรศัพท์มือถือนี่แหละ เพราะ ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยากเหมือนกล้อง Mirrorless หรือ DSLR แต่มันจะดีไหม ถ้าเราแนะนำให้เขาใช้ Gimbal มันจะช่วยทำให้เขาถ่ายวีดีโอได้ไหลลื่น ได้ภาพวีดีโอสวย ๆ แถมยังมีลูกเล่นฟีเจอร์ ต่าง ๆ เช่น การถ่าย Slow motion / Timelapse หรือ การถ่ายวีดีโอต่าง ๆ แบบมืออาชีพที่สาว ๆ ก็ทำเองได้ง่าย ๆ ด้วย Smartphone Gimbal ลองเอาไปเป็นไอเดียซื้อเป็นของขวัญให้สาว ๆ ได้นะครับ ราคาค่าตัวก็ไม่แพงอยู่ประมาณ 3000 – 4000 บาท

กล้องใช้แล้วทิ้ง (Disposable Camera) กล้องตัวเล็กแนวย้อนยุค เหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบถ่ายภาพด้วยฟิล์ม

กล้องใช้แล้วทิ้ง ชื่อมันอาจจะดูแปลก ๆ แต่เป็นกล้องเล็ก ๆ ที่เป็นกิมมิกน่าสนใจ เอาไว้ไปถ่ายเล่นกับสาว ๆ ได้เลย โดยกล้องประเภทนี้เป็นกล้องที่มีมาอย่างยาวนานสมัยยุคกล้องฟิล์มแรก ๆ เป็นกล้องที่จะบรรจุม้วนฟิล์มพร้อมถ่ายมาให้เลย และ พอเราถ่ายครบทุกรูปตามที่กำหนด เราจะเปลี่ยนฟิล์มไม่ได้ ต้องส่งไปล้างรูปอย่างเดียว ด้วยสเน่ห์ แบบนี้ทำให้สาว ๆ ในปัจจุบันชื่นชอบมาก และ เป็นการ Challenge ความสามารถการถ่ายภาพของสาว ๆ ด้วย ลองหาซื้อไปใช้ถ่ายเล่นกันในช่วงวันวาเลนไทน์นี้ได้นะ ราคาค่าตัวก็ไม่แพง 300-1000 บาท

กล้องคอมแพค (Compact Camera) กล้องตัวจิ๋ว เน้นการถ่ายภาพง่าย ๆ พกใส่กระเป๋าของสาว ๆ ได้สบาย แค่ยกขึ้นแล้วก็ถ่ายได้รูปสวยแน่นอน

กล้องคอมแพค เป็นอีกหนึ่งไอเดียสำหรับคนที่พอจะมีงบประมาณซักนิดนึง และ อยากหากล้องเล็ก ๆ ไว้ไปถ่ายเล่น เก็บโมเม้นสำคัญระหว่างเรา เช่น ช่วงวันวาเลนไทน์ เป็นต้น กล้องคอมแพคก็เป็นอีกหนึ่ง Accessory ที่สาว ๆ มองหา เพราะ ด้วยความเล็ก น้ำหนักเบา พกใส่กระเป๋าของสาว ๆ ก็ง่าย แถมเลนส์ที่ให้มากับกล้องคอมแพคก็ครอบคลุมทุกระยะการถ่ายภาพ และ ในหลาย ๆ ค่าย ปัจจุบันก็มีการอัพเกรด เพิ่มฟีเจอร์ให้ถ่ายภาพให้ได้ไฟล์คุณภาพสูง และ ส่งรูปอัพขึ้น Social media ได้ง่าย ๆ จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับของขวัญวันวาเลนไทน์

กล้องมิลเลอร์เรสรุ่นเริ่มต้น (Beginner Mirrorless Camera) เหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบถ่ายรูปและอยากได้ไฟล์ภาพที่สวยขึ้นกว่าโทรศัพท์มือถือ

หนึ่งในความฝันของสาว ๆ ที่ชอบถ่ายรูป ถ่ายวีดีโอที่เขาไม่เคยบอกคุณ นั่นก็คือ เขาอยากได้กล้องถ่ายรูปดี ๆ ซักหนึ่งตัว ที่แบบว่า เขาสามารถพกไปไหนก็ได้ เอามาเป็นพร็อพคู่กับเสื้อผ้าก็ดูเก๋ และ จะต้องถ่ายให้ได้ภาพออกมาโดนใจเขาด้วย และ ได้ภาพที่สวยเหมือนช่างภาพอาชีพถ่ายให้ ซึ่งกล้อง Mirrorless ที่สามารถเปลี่ยนเลนส์ได้ จึงเป็นของขวัญในอุดมคติที่สาว ๆ ก็แอบหวังเล็ก ๆ ว่าจะมีหนุ่ม ๆ ซื้อให้ในช่วงวันวาเลนไทน์ โดยราคาค่าตัวก็ค่อนข้างจะสูงขึ้นมาในระดับหนึ่งเลยแหละ ถ้าหนุ่ม ๆ สายเปย์ ก็จัดได้เลยนะครับ

กระเป๋ากล้องใบเล็ก เหมาะกับทุกไลฟสไตล์ การแต่งตัวในวันชิว ๆ ของสาว ๆ

กระเป๋ากล้องก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่น่าสนใจ เพราะ สาว ๆ ที่ชอบถ่ายรูปมักจะมีกล้องกันอยู่บ้างแล้วถ้าเรา หากระเป๋าใบเล็ก ๆ ไว้ให้เขาใส่กล้องคู่ใจ ก็คงจะดี ซึ่งกระเป๋าในปัจจุบัน ราคาก็ไม่ได้สูงมาก และ มีหลากหลายแบบ มีฟังชั่นให้เลือกมากมาย ลองหาเป็นกระเป๋าที่สามารถใส่กล้องและใส่ของเล็ก ๆ น้อย ๆ ของผู้หญิงได้ก็จะดีมาก

Instax Mini Link เครื่องปริ้นภาพแบบพกพา ใช้งานร่วมกับกล้องมือถือได้

Instax Mini Link เครื่องปริ้นภาพขนาดเล็กไซส์พกพา สามารถปริ้นภาพจากกล้อง หรือ ภาพจากสมาร์ทโฟนออกมาเป็นภาพฟิล์มกระดาษได้ สามารถเอาไว้ทำเซอไพรส์ให้กับคุณสาว ๆ คนพิเศษได้ในช่วงวาเลนไทน์นี้ได้อย่างดี

ทั้งหมดนี้ก็เป็น ไอเดียของขวัญวันวาเลน์ไทน์ที่เอามาฝากกัน หวังว่าจะเป็นไอเดียให้เพื่อน ๆ ได้เอาไปเซอไพรส์คุณแฟน ในช่วงวันวาเลนไทน์ปีนี้ ขอให้ทุกคนสนุกกับการถ่ายภาพในวันวาเลนไทน์ครับ

📍ลูกค้าที่สนใจสั่งซื้อสินค้า สามารถติดต่อสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ของทางร้านได้ตลอด 24 ชม. หรือ โทรเข้ามาโดยตรงผ่านโทรศัพท์

แอดไลน์ ID:@ZoomCamera หรือ หน้าเว็บไซด์ ZoomCamera
086-349-7224 / 02-635-2330 ต่อ 0 (หยุดวันอาทิตย์)

วิธีการสั่งซื้อ

Leave a Reply

0
  0
  Your Cart
  Your cart is emptyReturn to Shop
   Calculate Shipping
   Apply Coupon
   Unavailable Coupons
   domunk Get ฿50 off ส่งฟรี เฉพาะ ลูกค้าจากช่อง DOMUNK
   zmmc11 Get ฿200 off ลดทันที 200 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 5,000 บาท
   zmmc22 Get ฿450 off ลดทันที 450 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 10,000 บาท
   zmmc33 Get ฿1,200 off ลดทันที 1,200 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 30,000 บาท
   zmmc44 Get ฿2,500 off ลดทันที 2,500 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 60,000 บาท
   zmmc55 Get 2% off ลด 2% สูงสุด 2,500 บาท