laowa-argus-33mm-f-0-95

เปิดตัว Laowa Argus 33mm f/0.95 CF APO | ที่สุดของเลนส์ไวแสง ขนาดพกพา Leave a comment

Laowa Argus 33mm f/0.95 CF APO เลนส์จากค่ายอิสระที่ชูจุดเด่นในเรื่องค่ารูรับแสง ที่จัดเต็มที่ F0.95 พร้อมทางยาวโฟกัส 33mm. ที่เทียบเคียงกับ 35mm. บน Fullframe อีกทั้งยังออกแบบสำหรับ E-Mount , X-Mount , Canon RF-Mount และ Nikon Z-Mount

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Laowa Argus 33mm f/0.95 CF APO | เลนส์ Normal ไวแสง กับความหลากหลาย Mount ตอบสนองทุกค่ายกล้อง

ค่ายอิสระอย่าง Laowa ได้เปิดตัวเลนส์รุ่นใหม่อย่าง Argus 33mm f/0.95 CF APO เบื้องต้นเลนส์รุ่นนี้ รองรับกับขนาด Sensor APS-C ที่เป็น E-Mount , X-Mount ซึ่งจะทำให้ทางยาวโฟกัสที่ได้จะอยู่ที่ 50mm. บน Fullframe ( 33 * 1.5 )

Laowa Argus 33mm f/0.95 CF APO

จุดเด่นของ Argus 33mm f/0.95 CF APO คงจะหนีไม่พ้นเรื่องค่ารูรับแสง ที่กว้างสุดถึง F0.95 ซึ่งกว้างมาก ทำให้มีความยืดหยุ่นในการใช้งานเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นงานภาพนิ่งและวิดิโอ โดยเฉพาะใครที่ชอบการทำหน้าชัด หลังเบลอ หรือ โบเก้ฉากหลังสวยๆ ถูกใจอย่างแน่นอนครับ

Laowa Argus 33mm f/0.95 CF APO

ระยะ Close-up ที่ใกล้ถึง 35cm. ( นับจากวัตถุ ถึง Sensor ) ถือว่าทำได้ดี เพราะ โดยปกติเลนส์ในช่วง 50mm. ส่วนมากจะมีระยะ close-up ที่ 50cm. กันเป็นส่วนใหญ่นั่นเอง ซึ่งการเข้าใกล้วัตถุ ยิ่งส่งผลต่อ Effect DOF ด้วยนั่นเอง

Laowa Argus 33mm f/0.95 CF APO

อีก 1 จุดเด่นอย่าง APO หรือ Apochromatic Optical Design ที่จะทำให้เลนส์รุ่นนี้ลดอัตราการเกิดอาการผิดเพี้ยน โดยเฉพาะขอบม่วงตามวัตถุภายในภาพได้อย่างชัดเจน ซึ่งปกติ APO มักจะปรากฏอยู่ในเลนส์เกรด Pro หรือ เลนส์เฉพาะทางเท่านั้น

Key Feature

 • ออกแบบสำหรับกล้อง Mirrorless Sony E-Mount , Fuji X-Mount , Canon RF-Mount , Nikon Z-Mount
 • ทางยาวโฟกัสเทียบ 33mm. บน Fullframe และ 50mm. บน APS-C
 • ระยะ Close-up ที่ 35mm.
 • วงแหวน Aperture Ring เพื่อความสะดวกในการปรับรูรับแสง
 • กลีบรูรับแสง 9 กลีบ
 • APO ( Apochromatic Optical Design ) ลดอาการคลาดเคลื่อนต่างๆที่เกิดจากเลนส์

Credit | Venuslense

ลูกค้าที่สนใจสั่งซื้อสินค้า สามารถติดต่อสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ของทางร้านได้ตลอด 24 ชม. หรือ โทรเข้ามาโดยตรงผ่านโทรศัพท์

แอดไลน์ ID:@ZoomCamera หรือ หน้าเว็บไซด์ ZoomCamera
083-067-7677 / 02-098-9555 ต่อ 0 (หยุดวันอาทิตย์)

วิธีการสั่งซื้อ

Leave a Reply

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save