กิจกรรมเวิร์คชอป Canon Cinematic Workshop presented by Canon X ZoomCamera Leave a comment

เวิร์คชอปสุด Exclusive สำหรับผู้ใช้งานกล้อง Canon ประกันศูนย์ทุกท่าน สำหรับเวิร์คชอปในครั้งนี้ทาง ZoomCamera ได้จัดเวิร์คชอปในหัวข้อ Canon Cinematic Workshop สำหรับคนที่สนใจฝึกฝนถ่ายทำ MV และ ถ่ายงานระดับ Corporate ผู้เข้าร่วมทุกท่านได้ฝึกการถ่าย MV และ ฝึกถ่ายงานระดับองค์กร/บริษัท จริง เขาทำงานกันยังไง กับทีมงาน Production มืออาชีพที่มีประสบการณ์ ” Gmos Production ” ที่มาให้ความรู้ คำแนะนำผู้เข้าร่วมอย่างใกล้ชิด ถามได้ทุกเรื่อง นอกจากนี้ยังได้ทดลองใช้กล้อง Cinema Line รุ่นเรือธงจากแบรนด์ Canon อีกด้วย

กำหนดการเวิร์คชอป

13.00-13.30 เริ่มลงทะเบียน
13.30-15.00 พูดคุยแลกเปลี่ยนควาามคิดการทำงานกับเพจ Gmos
15.00-15.45 ถ่าย MV
15.45-16.30 ถ่าย Corporate
16.30-17.00 รับประทานอาหารว่าง+สรุปกิจกรรม

ค่าใช้จ่ายเข้าร่วมกิจกรรม

ท่านละ 199 บาท (รับจำนวนจำกัด 15 ท่าน เท่านั้น)
*ชำระเมื่อท่านได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมกิจกรรม ทีมงาน ZoomCamera จะติดต่อกลับหาท่าน เพื่อแจ้งสิทธิ์การเข้าร่วมกิจกรรมภายในวันที่ 6 มีนาคม 2566)

*สงวนสิทธิ์ผู้เข้าร่วมกิจกรรมเฉพาะลูกค้า Canon ประกันศูนย์เท่านั้น สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า ZoomCamera จะได้สิทธิ์รับการคัดเลือกเป็นลำดับแรก

ลงทะเบียนเข้าร่วมเวิร์คชอป

เข้าไปชมผลงานการถ่ายภาพของวิทยาการ คุณปิ๊ง เจ้าของแฟนเพจ Gmos

ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านจะได้สัมผัสประสบการณ์ทำงานอย่างมืออาชีพในด้านการถ่าย MV เบื้องหลังการทำงานต่าง ๆ รวมไปถึงจะได้ฝึกถ่ายงานจริงด้วยกล้อง Cinema Line จากแบรนด์ Canon หลากหลายรุ่น อาทิ Canon EOS R5C , Canon EOS C70 , Canon EOS C300 III , Canon EOS R5 , Canon EOS R6 II

กิจกรรมจัดขึ้นวันพฤหัสบดีที่ 9 มีนาคม 2566
เวลากิจกรรม : 13.00 – 17.00 น.
เริ่มลงทะเบียนหน้างาน : 13.00 – 13.30 น.
สถานที่ : บ้านเตรียมพัฒน์ แผนที่เดินทางไปบ้านเตรียมพัฒน์

ลูกค้าที่สนใจสั่งซื้อสินค้า สามารถติดต่อสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ของทางร้านได้ตลอด 24 ชม. หรือ โทรเข้ามาโดยตรงผ่านโทรศัพท์

แอดไลน์ ID:@ZoomCamera หรือ หน้าเว็บไซด์ ZoomCamera
086-349-7224 / 02-635-2330 ต่อ 0 (หยุดวันอาทิตย์)

วิธีการสั่งซื้อ

Leave a Reply

โค้ดลดสูงสุด

6,000

Code super sale 26 Sep -3 Oct 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save