สัมนาเผยเบื้องหลังถ่ายทำวีดีโอ VR | Update Skill to The Future Virtual Production & Immersive Technology presented by ZoomCamera X Canon X Verse media Leave a comment

สัมนาเผยเบื้องหลังการถ่ายทำวีดีโอ Virtual Reality | ZoomCamera X Canon X Verse media ร่วมมือกันจัดเวิร์คชอป ” Update Skill to The Future Virtual Production & Immersive Technology “

สัมนาในครั้งนี้จะพาทุกคนที่สนใจการถ่ายวีดีโอ มาอัพเดทสกิล เพิ่มความรู้ การถ่ายทำวีดีโอแนว Virtual Reality ที่นำไปใช้กับอุปกรณ์แว่น VR เพื่อสร้างคอนเทนต์วีดีโอที่ให้ประสบการณ์แบบ Immersive ซึ่งภายในสัมนาผู้เข้าร่วมจะได้เรียนรู้ พร้อมชมการ Set up ถ่ายทำจริง ดู Workflow การผลิต การทำ Motion Tracking Realtime และ นำ Scene ที่ถ่ายมาทำทดลองใช้จริงผ่านอุปกรณ์ชมภาพ VR

นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมสัมนาจะได้รับสัมผัสประสบการณ์การใช้งานกล้อง CANON EOS C70 และ CANON EOS R5C ใช้งานร่วมกับเลนส์ Canon RF5.2 f2.8 Dual Fisheye ที่เป็นอุปกรณ์สำคัญที่ช่วยในการผลิตวีดีโอ VR ให้ง่าย และ สะดวกมากขึ้นอีกด้วย

สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมสัมนา Update Skill to The Future Virtual Production & Immersive Technology

รายละเอียดสัมนา

 • วันจัดกิจกรม : วันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2566
 • เวลา : 12.00-17.00 น.
 • สถานที่จัดกิจกรรม : Up Studio ซอยลาดพร้าว 41 ถนนลาดพร้าว กทม.
 • จำนวนผู้เข้าร่วมที่เปิดรับสมัคร : รับจำนวนจำกัด 50 ท่าน เท่านั้น
 • ค่าสมัครเข้าร่วมกิจกรรม : ฟรี
 • เงื่อนไขการสมัครร่วมกิจกรรม : เป็นผู้ใช้งานกล้อง เลนส์ ประกันศูนย์ ไม่จำกัดค่าย ไม่จำกัดร้านค้าที่ซื้อ สำหรับลูกค้าที่ซื้อกล้องเลนส์จากร้าน ZoomCamera รับสิทธิ์สำรองที่นั่งก่อนใคร

วิทยากรในงานสัมนาครั้งนี้

คุณ ” Kittipat jinathong ” ผู้เชี่ยวชาญในวงการ Virtual Production และเป็น CEO Verse Media Technology บริษัทผลิตสื่อ Virtual Reality ที่มีผลงานสุดว้าวมากมาย

เนื้อหาการบรรยายในสัมนาครั้งนี้

Virtual Production

– How to set up a virtual production workflows.
– Motion Tracking Realtime.

Immersive Technology

– Learn more about this Create Content Immersive for VR.
– Test scenes on VR Device.

กำหนดการสัมนา

เวลารายละเอียด
12.00 – 12.30เริ่มลงทะเบียน
12.30 – 14.00สัมนาหัวข้อ ” Virtual Production & Immersive Technilogy “
(Idea, Know-How, Setup, Tools)
14.00 – 16.00WORKSHOP : 2 STATION (Touch & Try)
16.30 – 17.00Q&A

หมายเหตุ

 • หากผู้เข้าร่วมกิจกรรมเต็มจำนวนแล้ว ทางทีมงาน ZoomCamera จะปิดแบบฟอร์มสำหรับการลงทะเบียนทันที
 • เมื่อท่านลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว ทางทีมงาน ZoomCamera จะโทรติดต่อกลับ เพื่อยืนยันการเข้าร่วมกิจกรรมภายในวันศุกร์ที่ 25 สิงหาคม 2566

ลูกค้าที่สนใจสั่งซื้อสินค้า สามารถติดต่อสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ของทางร้านได้ตลอด 24 ชม. หรือ โทรเข้ามาโดยตรงผ่านโทรศัพท์

แอดไลน์ ID:@ZoomCamera หรือ หน้าเว็บไซด์ ZoomCamera
083-067-7677 / 02-098-9555 ต่อ 0 (หยุดวันอาทิตย์)

วิธีการสั่งซื้อ

Leave a Reply

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save