ลือ Fujifilm X-A7 เตรียมเผยโฉมเร็วๆนี้ Leave a comment

สาวก Hipster เตรียมตัวกันให้ดี เมื่อ Website อย่าง Fujirumors ได้เผยข้อมูลว่ามีความเป็นไปได้ที่ Fujifilm X-A7 เตรียมเผยโฉมเร็วๆนี้ ซึ่งออกมาต่อยอด Fujifilm X-A5 ที่วางจำหน่ายในตลาดอยู่นั่นเอง

ลือ Fujifilm X-A7

leak fujifilm x-a7

สำหรับกล้อง Mirrorless อย่าง Fujifilm X-A7 นั้น เป็นกล้อง Mirrorless ที่เน้นจับกลุ่ม User ที่เป็น New Entry หรือ มือใหม่ อย่างชัดเจน ด้วยดีไซน์ที่ดูเป็นมิตรกับผู้ใช้งาน , Feature ต่างๆ เข้าถึงได้ง่าย ไม่ซับซ้อนจนเกินไป รวมถึงเน้นการใช้งานผ่านจอ LCD ด้วยระบบ Touchscreen ที่คุ้นเคยเป็นอย่างดีใน Smartphone หรือ จะเป็น Killer Feature อย่าง Portrait Enhance หรือ Mode หน้าเนียน ที่พร้อมจะตอบโจทย์ User ที่เป็นหนุ่มสาว ที่ชื่นชอบการถ่ายเซลฟี่ได้เป็นอย่างดี

ทั้งนี้ยังไม่ได้มีการเปิดเผยข้อมูลในภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น รูปสินค้าจริง , สเปค หรือ ฟีเจอร์ ต่างๆออกมาแต่อย่างใดครับ หากมีความคืบหน้า ทีมงาน Zoomcamera จะรีบ Update ให้ทราบอย่างแน่นอนครับ

ที่มา : Fujirumors

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจกล้อง Mirrorless จากค่าย Fujifilm แต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มจากรุ่นไหนดี ทีมงาน Zoomcamera ขอแนะนำเจ้า Fujifilm X-A5 กล้อง Mirrorless ที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานกล้องมือใหม่ได้เป็นอย่างดี เน้นใช้งานผ่านจอ LCD ที่มีระบบ Touchscreen ให้อารมณ์คล้าย Smartphone นั่นเอง

Preview : Hand-on Fujifilm X-A5

Leave a Reply

0
  0
  Your Cart
  Your cart is emptyReturn to Shop
   Calculate Shipping
   Apply Coupon
   Unavailable Coupons
   domunk Get ฿50 off ส่งฟรี เฉพาะ ลูกค้าจากช่อง DOMUNK