Tri-Sony-FE-G-Lense

หลุดภาพเลนส์ Sony FE 24mm , 40mm และ 50mm F2.5 G

แหล่งข่าวลืออย่าง Nokishita ได้เปิดภาพเลนส์ Sony FE รุ่นใหม่ถึง 3 รุ่นด้วยกัน โดยทั้งหมดจะเป็นเลนส์ในตระกูล G ซึ่งเป็นรองเพียง GM เท่านั้น เรามาดูกันว่ารายละเอียดของเลนส์ทั้ง 3 รุ่นนี้ จะมีความน่าสนใจมากน้อยเพียงใดกันครับ เตรียมเปิดตัว Sony FE 24mm , 40mm และ 50mm F2.5 G เน้นความ Compact ตอบโจทย์กล้อง

Read More
Leave a comment
firmware-lumix-s

Firmware ใหม่ สำหรับ Panasonic Lumix S ตอบโจทย์งาน Cinema & Video

Website อย่าง Photorumors ได้มีการเปิดเผยเกี่ยวกับการอัพเฟิร์มแวร์ใหม่ สำหรับกล้อง Panasonic Lumix S Series โดย Firmware นี้ จะเพิ่มขีดความสามารถให้กับงาน Video ทั้งแบบทั่วไปและ Video ระดับ Cinema ให้มีความโดดเด่นและมีศักยภาพมากยิ่งขึ้น เมื่อเทียบเคียงกับกลุ่มกล้อง Mirrorless Fullframe ด้วยกัน Link Download Firmware > Click Panasonic ประกาศแพลน

Read More
Leave a comment
sigma-28-70-fe

เปิดตัว Sigma 28-70mm F2.8 DG DN สำหรับ Fullframe E-Mount และ L-Mount

เปิดตัว Sigma 28-70mm F2.8 DG DN เลนส์ Normal Zoom ที่จัดอยู่ในเกรด Contemporary ( C ) ด้วยการดีไซน์ใหม่ทั้งหมด ไม่ว่าจะโครงสร้างเลนส์ ดีไซน์และขนาด ที่ตอบโจทย์การใช้งานกับกล้อง Mirrorless ที่เป็น Fullframe โดยที่ยังคงคุณภาพระดับสูงไว้อย่างครบถ้วน Content ที่เกี่ยวข้องกับ Sigma 28-70mm F2.8 DG DN รีวิว

Read More
Leave a comment
Sony-FX3-Cinema-Camera

เปิดตัวพร้อมราคา Sony FX3 กล้อง Cinema ถ่าย 4K 120p พร้อมจอ Flip ข้าง

เปิดตัว Sony FX3 กล้อง Cinema ที่มีขนาด Compact ที่มองผิวเผินมีความใกล้เคียงกันระหว่าง Sony E-Mount ที่เป็น Fullframe และ APS-C ได้อย่างลงตัว พร้อมพกความสามารถด้าน Cinema จัดเต็มไม่แพ้รุ่นพี่ โดยเฉพาะ Video 4K 120p และ จอ LCD แบบ Flip ข้างที่เข้ากับยุคสมัยได้อย่างลงตัวทีเดียว Content ที่เกี่ยวข้องกับ

Read More
Leave a comment
สเปค-sony-fx3

อัพเดท สเปค Sony FX3 | Sensor 12mp , 4K 120p , 2 XLR พอร์ต และ การ์ด CFExpress

อัพเดท สเปค Sony FX3 ปฏิเสธไม่ได้ว่า วงการ Cinema เริ่มเข้าสู่ยุคที่จับต้องได้ง่ายยิ่งขึ้น นอกเหนือจากจะเป็นกลุ่มระดับ Production หรือ Studio House เพียงอย่างใด อันจะเห็นได้จาก กล้อง Cinema รุ่นใหม่ๆในปัจจุบันที่เริ่มวาง Position ให้ลดความเป็น Niche Market มากยิ่งขึ้นนั่นเอง content ที่เกี่ยวข้องกับ Sony FX3 เปิดภาพแรก Sony FX3

Read More
Leave a comment
กล้อง-sony-fx3

หลุดภาพ Sony FX3 ว่าที่กล้อง Cinema ถ่าย Video 4K 120p

สเปค Sony FX3 ว่าที่กล้อง Cinema รุ่นใหม่จากทาง Sony ที่พกความสามารถในการถ่าย Video ระดับ 8K ( รอการ Confirm อีกครั้ง ) ในขนาดกะทัดรัด ที่มีความใกล้เคียงกันกับกล้อง Mirrorless E-Mount APS-C เลยทีเดียว ถือเป็นกล้อง Cinema อีก 1 รุ่น ที่น่าจับตามองทีเดียว

Read More
Leave a comment
nikon-z30

หลุดสเปค Nikon Z30 กล้อง Mirrorless ที่(อาจจะ)ไม่มี EVF

หลุดสเปค Nikon Z30 กล้อง Mirrorless ในกลุ่ม Entry ที่มีจุดเด่นเรื่องขนาดที่เล็ก เบา กะทัดรัด พกพาสะดวก เรามาดูกันว่า มีอัพเดทอะไรที่น่าสนใจบ้าง มาดูรายละเอียดกันครับ

Read More
Leave a comment
leak-สเปค-nikon-z9

หลุด สเปค Nikon Z9 | Sensor 46mp video 8k , 4k 120p

หลุด สเปค Nikon Z9 กล้อง Mirrorless Fullframe Z-Mount ระดับ Flagship รุ่นล่าสุดจาก Nikon ที่เคยมีข่าวลือออกมาก่อนหน้านี้ ว่า มีความเป็นไปได้ที่ นิคอน Z9 จะเผยโฉมในช่วงงาน Olympic ที่ประเทศญี่ปุ่นนั่นเองครับ ซึ่งต้องบอกว่ามีความน่าสนใจเลยทีเดียวครับ

Read More
Leave a comment
รวม-สเปค-gfx-100s-x-e4

สรุปสเปค Fujifilm GFX 100S, Fujifilm X-E4 และสิ่งที่น่าสนใจในงาน X Summit

สรุปสเปค Fujifilm GFX 100S, Fujifilm X-E4 และสิ่งที่น่าสนใจในงาน X Summit วันที่ 27/1/2021 นี้ ซึ่งทีมงานได้รวบรวมข้อมูลต่างๆที่น่าสนใจมาฝากเพื่อนๆด้วยครับ

Read More
Leave a comment
official-สเปก-sony-alpha-a1

สรุปสเปก Sony Alpha 1 ( A1 ) ที่สุดของมิเรอร์เลส 50ล้านพิกเซล วีดีโอ 8K ถ่ายต่อเนื่อง 30ภาพต่อวินาที

สรุปสเปก Sony Alpha 1 กล้องตัวท็อปซีรียส์ใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน สเปกสุดในทั้งด้านภาพนิ่งและวีดีโอ ภาพนิ่งความละเอียด 50 ล้านพิกเซล ถ่ายต่อเนื่องเร็ว 30 ภาพต่อวินาที ส่วนในด้านวีดีโอสามารถบันทึกได้สูงสุดที่ความละเอียด 8K หากบันทึกที่ 4K จะบันทึก slow-motion ได้ที่ 120 fps

Read More
Leave a comment
ZoomCamera
1
  • Item added to cart
1
Your Cart
เหลืออีกแค่ ฿2,580 ก็ได้ส่งฟรีแล้ว
    Calculate Shipping
    Shipping to:Bangkok
    Change address
    Apply Coupon