งานกล้องลดราคา ZF11_1200x630

ZoomCamera fair ครั้ง 11 งานกล้องลดราคาที่มีอุปกรณ์ถ่ายภาพและวีดีโอให้เลือกมากที่สุด ” ครบจบในงานเดียว “

พบกับงานกล้องแห่งปี 2020 ” ZoomCamera fair 11 ” วันที่ 11-17 มีนาคม 2563 ณ ศูนย์การค้าเกทเวย์ เอกมัย ชั้น M ยกขบวนสินค้าลดราคา โปรโมชั่นกล้องราคาพิเศษมากมาย

Read More
Leave a comment
ไมค์ตั้งโต๊ะ-Fifine-K683A-Text-Article

พรีวิว Fifine K683A ไมค์ตั้งโต๊ะใช้เรียนออนไลน์ สอนออนไลน์ อุปกรณ์ครบ ใช้ได้ทั้งคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือ ในงบไม่เกิน 2,000 บาท

ช่วงสถานการณ์ที่เราไม่สามารถออกไปพบปะ หากันได้ตามปกติแบบนี้ การสื่อสารหากันผ่านวีดีโอคอลได้กลายเป็นเรื่องปกติในชีวิตประจำวันไปแล้ว แม้แต่การเรียนการสอน คุณครู และ เด็ก ๆ ก็ต้องหันมาสอนออนไลน์ และ เรียนออนไลน์ กันจนชิน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเรียน การสอนให้ดีมากขึ้น ไมโครโฟนเป็นสิ่งจำเป็น และ ไมค์ตั้งโต๊ะ ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ใช้งานง่าย ราคาไม่แพง วันนี้เลยหยิบไมค์รุ่นหนึ่งมาแนะนำ คือ “Fifine K683A”

Read More
Leave a comment
ไมค์ตั้งโต๊ะ-ราคาถูก-fifine-K690-text-article

พรีวิว Fifine K690 ไมค์ตั้งโต๊ะราคาถูก เทียบชั้นไมโครโฟนหลักหมื่น ปรับรูปแบบการรับเสียงได้ 4 แบบ เสียบหูฟังได้ ตัวจบครบทุกฟังก์ชั่น

อยากหาไมค์ตั้งโต๊ะตัวจบซักตัว ในราคาถูก แต่มีฟังก์ชั่นระดับ Studio Grade พอจะมีบ้างไหม ? ถ้าใครที่กำลังหาไมโครโฟนแนว ๆ นี้อยู่ เพื่อเอาไปทำสอนออนไลน์ เรียนออนไลน์ ประชุมออนไลน์ ทำพอดแคสต์ สตรีมเกมส์ ไลฟ์ขายของ ฯลฯ ตอนนี้แบรนด์ Fifine ได้ออกสินค้าใหม่ ถูกใจ คนชอบความคุ้มค่าอย่างแน่นอน “Fifine K690” ไมค์คอนเดนเซอร์ขนาดเล็ก พกพาสะดวก ปรับ Polar pattern ได้ 4 รูปแบบ เสียบหูฟังได้ ปรับระดับการดูรับเสียงได้ วัสดุแข็งแรงทนทาน

Read More
Leave a comment
sony-35mm-gm

มาแล้ว Sony FE 35mm F1.4 GM ราคาเริ่มที่ 1,400 us

Sony ก็ได้ฤกษ์เปิดตัว Sony FE 35mm F1.4 GM เลนส์ Fix เกรดพรีเมี่ยม อย่างเป็นทางการ ชูจุดเด่นด้วยค่ารูรับแสงที่กว้างถึง F1.4 และ น้ำหนักที่เพียง 500 กรัม เมื่อเทียบเคียงกับเลนส์ระดับเดียวกันในท้องตลาด

Read More
Leave a comment
ไมค์ตั้งโต๊ะ-Rode-NT-USB-mini-ไมค์คอนเดนเซอร์-studio-grade

รีวิวไมค์ตั้งโต๊ะ Rode NT USB Mini ไมโครโฟนเสียงดี คมชัด เหมาะสำหรับ สอนออนไลน์/เรียนออนไลน์/Podcast/ASMR/Voice over ฯลฯ

เนื่องจากกระแสการทำงาน Work from home ที่ใคร ๆ ก็ทำงานที่บ้าน ทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ นอกจากจะเห็นภาพคมชัดแล้ว เสียงเป็นเรื่องสำคัญ ทำให้แบรนด์ Rode ออกแบบไมโครโฟน ระดับ Studio Grade คือ Rode NT USB mini มีขนาดเล็ก เบา สามารถใช้งานเป็นไมค์ตั้งโต๊ะ หรือ จะเป็นไมค์แบบแขวนก็ทำได้ง่าย หน้าตาดูเป็นมิตรและใช้งานง่าย แถมราคายังมินิตามตัวอีกด้วย สามารถใช้งานได้ง่ายดาย แค่เสียบสาย USB เข้ากับคอมพิวเตอร์ก็ใช้งานได้ทันที ไม่ต้องลง Driver

Read More
Leave a comment
Atomos-Shogun-7-3-in-1-monitoring+recording+switching

รีวิวจุดเด่น Atomos Shogun 7 จอมอนิเตอร์+สวิตเชอร์+บันทึกวีดีโอ แบบ 3 in 1 เชื่อมต่อกล้อง สูงสุด 4 ตัว ขนาดเล็ก เบา หน้าจอสัมผัส พกพาสะดวก

Atomos Shogun 7 เป็นจอมอนิเตอร์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในต่างประเทศ เพราะมีขนาดเล็ก เบา พกพาสะดวก รวมไปถึงฟังก์ชั่นการทำงานที่ระดับมืออาชีพ บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ให้มาครบถ้วน รองรับการบันทึก และ แสดงผลงานถ่ายวีดีโอระดับสูง ๆ อย่าง DCI 4K 60fps HDR และ Apple ProRes / ProRes RAW ได้สบาย ๆ จะเห็นได้จาก ผู้ใช้งานส่วนใหญ่จะเป็น Cinema Production ที่เอาเจ้า Atomos Shogun 7 ไปใช้กับกล้อง Cinema line up อย่าง Sony FX-9 และ Sony FS-7

Read More
Leave a comment
กล้องใช้แล้วทิ้ง+กล้องฟิล์มราคาถูก_kodak-m35&Kodak-m38

กล้องใช้แล้วทิ้งที่ไม่ต้องทิ้ง Kodak M35 / Kodak M38 เปลี่ยนฟิล์มได้ มีแฟลชในตัว ในงบไม่เกิน 1,000 บาท

อยากถ่ายรูปด้วยกล้องฟิล์ม แต่กล้องฟิล์มก็แพงเหลือเกิน มีกล้องฟิล์มราคาถูกบ้างไหม ? ถ้าคุณกำลังมองหากล้องฟิล์มซักตัวไว้ถ่ายเล่นกับเพื่อน กับ ครอบครัว หรือ กับแฟนอยู่ ลองดูเป็นกล้องใช้แล้วทิ้งดูไหม ราคาไม่แพง แถมได้เรียนรู้การใช้กล้องฟิล์มแบบง่าย ๆ ด้วยนะ

Read More
Leave a comment
canon-handeld-gimbal-camera-(news)

หลุด! กล้องตัวใหม่จาก Canon เปลี่ยนเลนส์ได้ ขนาดเท่าฝ่ามือ

เผยโฉมแบบร่างของ Canon Handled Gimbal Camera ที่มีขนาดเล็กพกพาง่ายและมีความคล้ายคลึงกับ Dji Pocket2
คุณสมบัติของ Canon Handled ตัวนี้จะเป็นอย่างไรมาหาคำตอบไปพร้อมๆกัน

Read More
Leave a comment
สายคล้องกล้องหนังแท้ Next-Cover-1200x600px

สายคล้องกล้องหนังแท้ฝีมือคนไทย “NEXT” หนังแท้ 100% ราคาประหยัด ยิ่งใช้ยิ่งนิ่ม ไม่เป็นขุย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

สายคล้องกล้อง หลายคนอาจจะมองข้ามไป ก็แค่สายจะมีอะไรพิเศษ แต่หารู้ไหมว่า สายคล้องกล้องมีหลายแบบ หลายประเภท สายคล้องประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมาก คือ “สายคล้องกล้องหนังแท้” ซึ่งในตลาดประเทศไทยบ้านเราเป็นสายที่ค่อนข้างมีราคาที่สูง แต่ปัจจุบันมีสายคล้องกล้องแบรนด์ไทย ” NEXT ” ได้ออกมาผลิตสายคล้องกล้องหนังแท้ ที่คุณภาพภาพดี ราคาไม่สูงมาก และ ออกแบบให้เข้ากับลักษณะการใช้งานของกล้องแต่ละแบบได้อย่างเหมาะสมและลงตัว

Read More
Leave a comment
fujifilm-x-e4-lcd

หลุดภาพ Fujifilm X-E4 มาพร้อมจอ Flip แบบ X70

ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวลือเกี่ยวกับกล้อง Mirrorless รุ่นใหม่จากทางฟูจิฟิล์ม ซึ่ง 1 ในนั้นก็คือ Fujifilm X-E4 นั่นเอง ล่าสุดเริ่มมีความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับกล้องรุ่นดังกล่าวออกมาแล้วครับ

Read More
Leave a comment
leak-spec-canon-eos-r7

เผยสเปค Canon EOS R7 มีกันสั่น 5 แกน และ Video 4K 60p 10-bit

เปิดปีใหม่ 2021 ก็มีข่าวลือเกี่ยวกับ Canon EOS R7 ออกมาทันที โดยเฉพาะ สเปค Canon EOS R7 ที่หลายๆท่านต้องรอคอยกันว่า กล้อง Mirrorless APS-C RF-Mount นั้น จะสามารถแสดงศักยภาพได้มากน้อยเพียงใด

Read More
Leave a comment
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!
Shopping Cart
There are no products in the cart!
Continue Shopping
0