people-and-their-world

พาเดินชมงาน ” People and Their World ” บันทึกเรื่องราวของชนเผ่าพื้นเมือง Leave a comment

” People and Their World ” งานนิทรรศการ จาก ผลงานชื่อดังชาวไทยอย่างคุณ JKBoy หรือ เจตนิพัทธ์ เกษประดิษฐ์ ที่บุกตะลุยในภูมิประเทศที่สุดแสนทรโหด เพื่อถ่ายทอดชีวิตและจิตวิญญาณของชนเผ่าและสถานที่ออกมาได้ผ่านกล้องคู่ใจได้อย่างสมจริง

People and Their World | ชุดภาพถ่ายชนเผ่ารอบโลก สุดล้ำค่า ระดับ Master pierce

People and Their World

ทีมงานได้รับเกียรติเชิญให้มาร่วมในงานนี้ สำหรับสถานที่จัดงานจะอยู่ที่ River City Bangkok ห้อง RCB Photographers’ Gallery 1- 2 ชั้น 2 ซึ่งต้องยอมรับว่า ภาพต่างๆที่ปรากฏใน Banner ที่โปรโมทนั้นส่งพลัง และ เชื้อเชิญให้เข้าร่วมเป็นอย่างมากครับ

สำหรับ นิทรรศการ ” People and Their World ” ผ่านการรังสรรค์ผลงานภายใต้ช่างภาพชาวไทย อย่าง คุณเจตนิพัทธ์ เกษประดิษฐ์ หรือ อีกในนาม JKBoy ซึ่งกว่าจะมาเป็นนิทรรศการนี้ได้นั้น ทุกๆขั้นตอนการทำงาน ทางทีมงาน JKBoy จำเป็นจะต้องเข้าไปคลุกคลีและใช้ชีวิตร่วมกับชนเผ่าต่างๆ ในแต่ละภูมิประเทศ ภูมิอากาศ ที่มีความแตกต่างกันโดยเฉพาะการเรียนรู้เกี่ยวกับภาษาและวัฒนธรรม เพื่อให้สามารถถ่ายทอดชีวิตและจิตวิญญาณของชนเผ่าได้อย่างสมบูรณ์แบบ

บรรยากาศภายใน นิทรรศการ ” People and Their World ” ต้องยอมรับว่า เต็มอิ่ม กับ ผลงานระดับ Master Pierce ที่แม้แต่ทีมงานที่ไปด้วยกัน ยังต้องเอ่ยปากชม ว่า ชีวิตนี้จะมีโอกาสเก็บภาพแบบนี้มั้ย ไม่ว่าจะเป็น “Eagle Hunters” บริเวณพรมแดนรอยต่อระหว่างคาซัคสถานและมองโกเลีย ท่ามกลางอุณหภูมิ -30 องศา หรือ ชนเผ่าเก่าแก่ในประเทศเอธิโอเปีย ที่ต้องบุกตะลุยฝ่าทุ่งหญ้าซาวันน่า ไปยังสถานที่ๆบุคคลทั่วๆไปไม่ทราบมาก่อนเช่นกัน

ทีมงานบอกได้แค่ว่า เป็นอีก 1 นิทรรศการที่ไม่ควรพลาด เหมือนเราไปยืนอยู่จุดนั้น พร้อมๆกับคุณ JKBoy ก็ว่าได้นะ อีกทั้งยังสามารถถ่ายทอดอารมณ์ร่วมของตัวแบบ ให้กับสภาพแวดล้อมได้อย่างลงตัวทีเดียว

ประวัติและผลงาน JKBoy

 • JKBoy หรือ เจตนิพัทธ์ เกษประดิษฐ์
 • ปัจจุบันได้รับตำแหน่ง Nikon Professional Service
 • วิทยากรบรรยายของ Nikon School
 • รางวัลชนะเลิศ Photographer of the Year ของรายการ One Eyeland Awards 2021
 • รางวัลรองชนะเลิศ งานประกวด International Portrait photographer of the year ประเทศอังกฤษ ปี 2021
 • รางวัล TOP 100 International Landscape photographer of the year ประเทศอังกฤษ

สถานที่จัดงาน

 • River City Bangkok ห้อง RCB Photographers’ Gallery 1- 2 ชั้น 2
 • เวลาทำการ 11.00 น. – 20.00 น.

ลูกค้าที่สนใจสั่งซื้อสินค้า สามารถติดต่อสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ของทางร้านได้ตลอด 24 ชม. หรือ โทรเข้ามาโดยตรงผ่านโทรศัพท์

แอดไลน์ ID:@ZoomCamera หรือ หน้าเว็บไซด์ ZoomCamera
083-067-7677 / 02-098-9555 ต่อ 0 (หยุดวันอาทิตย์)

วิธีการสั่งซื้อ

Leave a Reply

เปิดตัว Panasonic Lumix S9

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save