Fujifilm อาจมาเน้นกลุ่มตลาดใหม่ด้วยเลนส์ GF Tilt Shift ใหม่ 2 รุ่น เปิดตัวในงาน X Summit ที่ผ่านมา Leave a comment

ในงาน Fujifilm X-summit ที่ผ่านมาเมื่อช่วงต้นเดือน นอกจากจะเปิดตัวกล้อง Fujifilm X-H2 และ เลนส์ใหม่ในกลุ่มมิลเลอร์เลส X-series แล้ว ยังมีการเปิดตัวเลนส์ GF ใหม่ สำหรับใช้งานกับกล้อง GF-X ที่เป็นกล้อง Medium Format อีกด้วย ซึ่งเจ้าเลนส์ 2 รุ่นใหม่นี้ได้แก่ Fujinon GF 110mm F5.6 tilt-shift และ Fujinon GF 30mm F5.6 tilt-shift ทั้ง 2 รุ่นนี้เป็นเลนส์ในกลุ่มเลนส์ Tilt Shift แน่นอนว่า ฟูจิฟิล์ม อาจกำลังหันมาจับกลุ่มตลาดช่างภาพที่เน้นถ่ายอาคาร ถ่ายตึก ถ่ายสถาปัตยกรรม เน้นถ่ายภาพที่ต้องการ Perspective แบบเปะ ๆ ก็เป็นได้ และ เมื่อใช้งานกับกล้องระดับ GF-X series อีกด้วยก็ต้องบอกว่าจะได้ไฟล์ภาพที่สุดยอดอย่างแน่นอน

ในส่วนของราคาจำหน่ายของเลนส์ 2 รุ่นนี้ยังไม่มีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการ

อ้างอิงข้อมูลจากเว็บไซต์ Photo Rumors

ลูกค้าที่สนใจสั่งซื้อสินค้า สามารถติดต่อสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ของทางร้านได้ตลอด 24 ชม. หรือ โทรเข้ามาโดยตรงผ่านโทรศัพท์

แอดไลน์ ID:@ZoomCamera หรือ หน้าเว็บไซด์ ZoomCamera
086-349-7224 / 02-635-2330 ต่อ 0 (หยุดวันอาทิตย์)

วิธีการสั่งซื้อ

Leave a Reply

โค้ดลดสูงสุด

6,000

First Day Pay 1-3 June 23

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save