DJI OSMO Pocket 2

หลุดสเปค DJI OSMO Pocket 2 เตรียมเปิดตัวเร็วๆนี้ Leave a comment

DJI ไม่ได้มีดีเพียงอุปกรณ์กันสั่นเพียงอย่างเดียว ยังมี Gadget อีกชิ้นอย่าง DJI OSMO Pocket ที่เสมือนเป็นการผสมผสานระหว่างอุปกรณ์กันสั่น กับ กล้อง เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว และ ล่าสุดดูเหมือนว่า DJI OSMO Pocket 2 กำลังจะเปิดตัวในไม่ช้านี้แล้วครับ

Gallery DJI OSMO Pocket 2

DJI OSMO Pocket 2 ปรับโฉมใหม่ ตอบโจทย์งาน Video มากยิ่งขึ้น

ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา ได้ปรากฏภาพหลุดของสินค้าใหม่จากทาง DJI อย่าง DJI OSMO Pocket 2 ซึ่งได้เผยให้เห็นูปร่างหน้าตา ที่เรียกได้ว่ามีการ Re-Design ใหม่ ให้แตกต่างไปจากเดิมไปสมควรเลยละครับ แต่ยังคงไว้ซึ่ง DJI OSMO Pocket ในบางส่วน ไม่ว่าจะเป็นจอแสดงผล , mic. หรือ Slot Card เป็นต้น

DJI OSMO Pocket 2

เพิ่ม Joystick เพื่อการควบคุมสั่งการที่สะดวกขึ้น

หากอ้างอิง ภาพหลุด DJI OSMO Pocket 2 เราจะพบกับ Jotstick ที่ถูกเพิ่มเข้ามา ซึ่งตำแหน่ง Joystick ใน DJI OSMO Pocket 2 นั้น เป็นตำแหน่งเดิมของ Wheel เดิมใน DJI OSMO Pocket นั่นเองครับ ทั้งนี้เจ้า Joystick ที่ว่านี้ จะเป็นตัวช่วยอย่างดี ที่ใช้ในการควบคุม และ/หรือ สั่งการต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย

DJI OSMO Pocket 2

ปรับปรุง Sensor เพื่อคุณภาพไฟล์ที่ดียิ่งขึ้น

นอกเหนือจาก Joystick ที่มีปรับเปลี่ยนแล้ว สิ่งที่ถูกปรับเปลี่ยนลำดับถัดมา คือ กล้อง ครับ ถ้าอิงจากภาพหลุด DJI OSMO Pocket 2 จะเห็นว่ามีการปรับเปลี่ยนเลนส์กล้องใหม่ โดยมีขนาดที่ใหญ่กว่า DJI OSMO Pocket อยู่เล็กน้อย แม้ว่าจะยังไม่มีการยืนยันในส่วนของขนาด Sensor ที่ใช้ แต่คาดการณ์ว่า DJI OSMO Pocket 2 จะใช้ Sensor ขนาด 1/2 ” ก็เป็นได้ครับ ซึ่งหากเป็นจริง ก็ถือเป็นเรื่องที่ดี เพราะ Sensor ที่ใหญ่ขึ้นจะยิ่งช่วยให้ได้คุณภาพไฟล์ที่ดี พร้อมกับการจัดการ Noise ได้ดียิ่งขึ้นด้วยนั่นเอง ทั้งนี้รอการยืนยันอีกครั้งในการเปิดตัวนะครับ นอกจากนี้บริเวณเลนส์กล้อง ได้มีการเพิ่มลวดลายสีแดง ดูสวยงามลงตัว

DJI OSMO Pocket 2

เพิ่ม Wireless microphone transmitter เพื่อคุณภาพเสียงที่ใสเคลียร์

อีก 1 ฟีเจอร์ที่ถูกเพิ่มเข้ามาใน DJI OSMO Pocket 2 จะเป็นในส่วนของ Wireless microphone transmitter ครับ ซึ่งเสมือนเป็นไมค์รับเสียงที่มีคุณภาพดีขึ้นกว่าใน DJI OSMO Pocket และพ่วงด้วยความเป็น Wireless ทำให้ผู้ใช้งาน DJI OSMO Pocket 2 ไม่จำเป็นต้องต่อไมโครโฟนไร้สายอีกต่อไปครับ ถือว่าน่าสนใจทีเดียวครับ ทั้งนี้คุณภาพเสียงที่ออกมานั้น จะเป็นอย่างไร รอติดตามชมในภาค รีวิว DJI OSMO Pocket 2 อีกครั้งนะครับ

ภาพหลุด อุปกรณ์ใน Box DJI OSMO Pocket 2

ทั้งนี้ในภาพหลุด DJI OSMO Pocket 2 ไม่ได้มีการปล่อยออกมาเพียงตัวสินค้าเท่านั้น แต่ยังมี ภาพ unbox DJI OSMO Pocket 2 ออกมาด้วยเช่นกัน ซึ่งเราจะเห็นอุปกรณ์เสริมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สาย USB , หัวแปลง USB , สายคล้องมือ รวมไปถึง อุปกรณ์อีก Set ที่แสดงให้เห็นถึง ไมค์ และ windmuf ที่ทำให้คาดการณ์ว่า เจ้า DJI OSMO Pocket 2 อาจจะวางจำหน่ายแบบ 2 ชุด ก็เป็นได้ครับ

DJI OSMO Pocket 2
unbox : DJI OSMO Pocket 2 standard Set
DJI OSMO Pocket 2
unbox : DJI OSMO Pocket 2 combo Set

ทั้งนี้ในส่วนของ สเปค DJI OSMO Pocket 2 ที่มีการเปิดเผยออกมานั้น แม้จะยังไม่ Official แต่ก็พอเชื่อถือได้ในระดับหนึ่งครับ โดยกำหนดการเปิดตัวของ DJI OSMO Pocket 2 นั้น คาดว่าจะเปิดตัวภายใน 20 ตุลาคม เป็นอย่างไวครับ

ที่มา : dronedj

📍ลูกค้าที่สนใจสั่งซื้อสินค้า สามารถติดต่อสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ของทางร้านได้ตลอด 24 ชม. หรือ โทรเข้ามาโดยตรงผ่านโทรศัพท์

แอดไลน์ ID:@ZoomCamera หรือ หน้าเว็บไซด์ ZoomCamera
086-349-7224 / 02-635-2330 ต่อ 0 (หยุดวันอาทิตย์)

เมื่อซื้อสินค้าผ่านเวปไซต์ ZoomCamera.net อย่าลืมใช้โค้ดลดเพิ่ม สูงสุด 300 บาท *เมื่อใช้จ่ายตามเงื่อนไขที่กำหนดของทางร้าน

โค้ดส่วนลดใช้ได้ตั้งแต่ 3 มี.ค.- 7 มี.ค.64 เท่านั้น

2021.02 3.3 Big Brand Sale Code All
ZoomCamera How to shop Infographic
Banner Contact 2020 Part1 Generic
Banner Contact 2020 Part2 Cleaning Service
Banner Contact 2020 Part3 Contact Us

Leave a Reply

ZoomCamera
0
  0
  Your Cart
  Your cart is emptyReturn to Shop
   Calculate Shipping
   Apply Coupon