DJI OSMO Pocket 2

หลุดสเปค DJI OSMO Pocket 2 เตรียมเปิดตัวเร็วๆนี้ Leave a comment

DJI ไม่ได้มีดีเพียงอุปกรณ์กันสั่นเพียงอย่างเดียว ยังมี Gadget อีกชิ้นอย่าง DJI OSMO Pocket ที่เสมือนเป็นการผสมผสานระหว่างอุปกรณ์กันสั่น กับ กล้อง เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว และ ล่าสุดดูเหมือนว่า DJI OSMO Pocket 2 กำลังจะเปิดตัวในไม่ช้านี้แล้วครับ

Gallery DJI OSMO Pocket 2

DJI OSMO Pocket 2 ปรับโฉมใหม่ ตอบโจทย์งาน Video มากยิ่งขึ้น

ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา ได้ปรากฏภาพหลุดของสินค้าใหม่จากทาง DJI อย่าง DJI OSMO Pocket 2 ซึ่งได้เผยให้เห็นูปร่างหน้าตา ที่เรียกได้ว่ามีการ Re-Design ใหม่ ให้แตกต่างไปจากเดิมไปสมควรเลยละครับ แต่ยังคงไว้ซึ่ง DJI OSMO Pocket ในบางส่วน ไม่ว่าจะเป็นจอแสดงผล , mic. หรือ Slot Card เป็นต้น

DJI OSMO Pocket 2

เพิ่ม Joystick เพื่อการควบคุมสั่งการที่สะดวกขึ้น

หากอ้างอิง ภาพหลุด DJI OSMO Pocket 2 เราจะพบกับ Jotstick ที่ถูกเพิ่มเข้ามา ซึ่งตำแหน่ง Joystick ใน DJI OSMO Pocket 2 นั้น เป็นตำแหน่งเดิมของ Wheel เดิมใน DJI OSMO Pocket นั่นเองครับ ทั้งนี้เจ้า Joystick ที่ว่านี้ จะเป็นตัวช่วยอย่างดี ที่ใช้ในการควบคุม และ/หรือ สั่งการต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย

DJI OSMO Pocket 2

ปรับปรุง Sensor เพื่อคุณภาพไฟล์ที่ดียิ่งขึ้น

นอกเหนือจาก Joystick ที่มีปรับเปลี่ยนแล้ว สิ่งที่ถูกปรับเปลี่ยนลำดับถัดมา คือ กล้อง ครับ ถ้าอิงจากภาพหลุด DJI OSMO Pocket 2 จะเห็นว่ามีการปรับเปลี่ยนเลนส์กล้องใหม่ โดยมีขนาดที่ใหญ่กว่า DJI OSMO Pocket อยู่เล็กน้อย แม้ว่าจะยังไม่มีการยืนยันในส่วนของขนาด Sensor ที่ใช้ แต่คาดการณ์ว่า DJI OSMO Pocket 2 จะใช้ Sensor ขนาด 1/2 ” ก็เป็นได้ครับ ซึ่งหากเป็นจริง ก็ถือเป็นเรื่องที่ดี เพราะ Sensor ที่ใหญ่ขึ้นจะยิ่งช่วยให้ได้คุณภาพไฟล์ที่ดี พร้อมกับการจัดการ Noise ได้ดียิ่งขึ้นด้วยนั่นเอง ทั้งนี้รอการยืนยันอีกครั้งในการเปิดตัวนะครับ นอกจากนี้บริเวณเลนส์กล้อง ได้มีการเพิ่มลวดลายสีแดง ดูสวยงามลงตัว

DJI OSMO Pocket 2

เพิ่ม Wireless microphone transmitter เพื่อคุณภาพเสียงที่ใสเคลียร์

อีก 1 ฟีเจอร์ที่ถูกเพิ่มเข้ามาใน DJI OSMO Pocket 2 จะเป็นในส่วนของ Wireless microphone transmitter ครับ ซึ่งเสมือนเป็นไมค์รับเสียงที่มีคุณภาพดีขึ้นกว่าใน DJI OSMO Pocket และพ่วงด้วยความเป็น Wireless ทำให้ผู้ใช้งาน DJI OSMO Pocket 2 ไม่จำเป็นต้องต่อไมโครโฟนไร้สายอีกต่อไปครับ ถือว่าน่าสนใจทีเดียวครับ ทั้งนี้คุณภาพเสียงที่ออกมานั้น จะเป็นอย่างไร รอติดตามชมในภาค รีวิว DJI OSMO Pocket 2 อีกครั้งนะครับ

ภาพหลุด อุปกรณ์ใน Box DJI OSMO Pocket 2

ทั้งนี้ในภาพหลุด DJI OSMO Pocket 2 ไม่ได้มีการปล่อยออกมาเพียงตัวสินค้าเท่านั้น แต่ยังมี ภาพ unbox DJI OSMO Pocket 2 ออกมาด้วยเช่นกัน ซึ่งเราจะเห็นอุปกรณ์เสริมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สาย USB , หัวแปลง USB , สายคล้องมือ รวมไปถึง อุปกรณ์อีก Set ที่แสดงให้เห็นถึง ไมค์ และ windmuf ที่ทำให้คาดการณ์ว่า เจ้า DJI OSMO Pocket 2 อาจจะวางจำหน่ายแบบ 2 ชุด ก็เป็นได้ครับ

DJI OSMO Pocket 2
unbox : DJI OSMO Pocket 2 standard Set
DJI OSMO Pocket 2
unbox : DJI OSMO Pocket 2 combo Set

ทั้งนี้ในส่วนของ สเปค DJI OSMO Pocket 2 ที่มีการเปิดเผยออกมานั้น แม้จะยังไม่ Official แต่ก็พอเชื่อถือได้ในระดับหนึ่งครับ โดยกำหนดการเปิดตัวของ DJI OSMO Pocket 2 นั้น คาดว่าจะเปิดตัวภายใน 20 ตุลาคม เป็นอย่างไวครับ

ที่มา : dronedj

ลูกค้าที่สนใจสั่งซื้อสินค้า สามารถติดต่อสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ของทางร้านได้ตลอด 24 ชม. หรือ โทรเข้ามาโดยตรงผ่านโทรศัพท์

แอดไลน์ ID:@ZoomCamera หรือ หน้าเว็บไซด์ ZoomCamera
086-349-7224 / 02-635-2330 ต่อ 0 (หยุดวันอาทิตย์)

วิธีการสั่งซื้อ

Leave a Reply

โค้ดลดสูงสุด

6,000

First Day Pay 1-3 DEC 22

0
  0
  Your Cart
  Your cart is emptyReturn to Shop
   Calculate Shipping
   Apply Coupon
   Unavailable Coupons
   newzoomc Get ฿100 off ขั้นต่ำ 2,000 บาท ลด 100 บาทสำหรับลูกค้าใหม่
   zmdc 92 Get ฿600 off ลดทันที 600 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 10,000 บาท
   zmdc91 Get ฿300 off ลดทันที 300 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 5,000 บาท
   zmdc93 Get ฿1,500 off ลดทันที 1,500 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 30,000 บาท
   zmdc94 Get ฿3,000 off ลดทันที 3,000 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 60,000 บาท
   zmdc95 Get ฿6,000 off ลดทันที 6,000 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 100,000 บาท

   เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

   Privacy Preferences

   คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

   Allow All
   Manage Consent Preferences
   • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

   • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

   Save