Peak Design Lens kit in box lenskit zoomcamera

New Release : Peak Design Capture Lens & Lens Kit – ที่เก็บเลนส์กล้องสุดพีค Leave a comment

เพื่อนๆเคยเจอเหตุการณ์วุ่นๆในการเปลี่ยนเลนส์กล้อง ระหว่างที่ออกทริป หรือ ระหว่างถ่ายงานอยู่หรือไม่ บางครั้งระหว่างที่เราเปลี่ยนเลนส์กล้องอยู่นั้น ก็สามารถทำให้เราพลาดช๊อตสำคัญที่ไม่สามารถเรียกกลับคืนมาได้ ซึ่งในวันนี้ Admin จะพาเพื่อนๆมารับชมการรีวิว Peak Design Capture Lens & Lens Kit อุปกรณ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับอำนวยความสะดวกในการเก็บเลนส์สำหรับตากล้องครับ

*** Product Introduction  :  Peak Design Capture Lens & Lens Kit ***

CaptureLENS and Lens Kit by Peak Design

*** Product Feature  :  Peak Design Lens Kit ***

เป็น Set สำหรับผู้เริ่มต้นใช้งาน Peak Design เป็นครั้งแรก โดยภายใน Set มาพร้อมอุปกรณ์พื้นฐานที่จำเป็น ทั้งตัวกระบอกเก็บเลนส์ , ฝาปิด , ถุงเก็บตัวกระบอก

Peak Design Lens kit in box lenskit zoomcamera

น้ำหนัก  :  198 กรัม

รองรับ  :  LC-C-1 Canon ( EF Mount ) / LC-N-1 Nikon ( F Mount ) / LC-S-1 Sony ( E – Mount )

เช็คราคา Click  :  Peak Design Lens Kit

*** Product Feature  :  Peak Design Capture Lens ***

เป็น Set สำหรับผู้ใช้งาน Peak Design ที่ต้องการใข้งานในระดับที่ Advance เพิ่มมากขึ้น โดยภายใน Set มาพร้อมอุปกรณ์พื้นฐานที่จำเป็น ทั้งตัวกระบอกเก็บเลนส์, ตะขอยึดเกี่ยว, ตัวคลิปลีอค, ถุงเก็บตัวกระบอก

Peak Design Pro Capture zoomcamera 2

น้ำหนัก  :  198 กรัม

รองรับ  :  CLC-C-1 Canon ( EF Mount ) / CLC-N-1 Nikon ( F Mount ) / CLC-S-1 Sony ( E – Mount )

เช็คราคา Click  :  Peak Design Capture Lens

 *** Product Inside  :  Peak Design Capture Lens & Lens Kit ***

Peak Design Lens zoomcamera 0 1

เรามาเริ่มกันที่ด้านหน้าของ Peak Design Lens Kit ลักษณะจะมีความละม้ายคล้ายคลึงกับ Mount ของเลนส์กล้องนั่นเองครับ โดยท้ายที่ใช้สำหรับเก็บเลนส์นั้น รองรับถึง 3 Mount ด้วยกันครับ ทั้ง Canon EF Mount / Nikon F Mount / Sony E Mount ซึ่งในแต่ละแพคเกจจะมีการระบุอย่างชัดเจนครับ

Peak Design Pro Capture zoomcamera can 1

โดยที่เจ้า Peak Design Lens Kit นั้น รองรับการสวมเลนส์พร้อมกันได้ 2 เลนส์ เป็นการประกบเข้าหากัน แต่ตัวเลนส์แยกอิสระจากกันครับ

และแน่นอน เมื่อ Peak Design Lens Kit เป็นตัวช่วยในการเก็บเลนส์ ก็ต้องมีฝาปิด ยามที่เราไม่ได้ใส่เลนส์ไว้ครับ เพื่อป้องกันฝุ่นละอองที่จะเกาะอยู่ภายในครับ

Peak Design Lens zoomcamera 2

*** ความแตกต่าง ระหว่าง  Peak Design Lens Kit และ Peak Design Capture Lens ***

เพื่อนๆอาจจะสงสัยว่า ทำไมทั้ง 2 รุ่น มีราคาที่แตกต่างกัน ทั้งๆที่มีความคล้ายคลึงกันมาก สิ่งที่ Peak Design Capture Lens แตกต่างจาก Peak Design Lens Kit คือ ใน Set ของ Peak Design Lens Kit ไม่มีชุดตะขอมาใน Set ครับ ซึ่งในจุดนี้ หากเพื่อนๆเลือกซื้อ Peak Design Capture Lens ก็ไม่จำเป็นต้องซื้อเพิ่มเติมครับ

Peak Design Capture Lens 0 zoomcamera

รวมถึงใน Set ของ Peak Design Capture Lens  ยังมี Capture Camera Clip ตัวอเนกประสงค์ ที่ประยุกต์ใช้งานกับ Peak Design Lens Kit เมื่อนำไปใช้ในสถานการณ์ต่างๆนั่นเองครับ

Peak Design Capture Lens zoomcamera

มาดูกันต่อที่รอบๆตัวของ Peak Design Lens Kit  สามารถประยุกต์ใช้กับอุปกรณ์อื่นๆของ Peak Design อาทิเช่น Peak Design : Slide , Peak Design : Slide Lite เป็นต้น รวมไปถึงตัวตะขอ จาก Set ของ Peak Design Capture Lens สำหรับนำไปประยุกต์ในการพกพา เมื่อนำไปใช้งานนอกสถานที่ต่างๆครับ

Peak Design Lens zoomcamera 1

Peak Design Lens Kit เข้ามาช่วยเติมเต็ม ในเรื่องของความคล่องตัว โดยเฉพาะการต้องพกพาเลนส์ทีละหลายๆตัว ตัวอย่างที่ชัดเจน คือ ช่างภาพงาน Event ที่ต้องคอยสลับเลนส์อยู่บ่อยๆนั้นเองครับ

Peak Design Lens zoomcamera 5

นอกจากจะประยุกต์ในการพกพาแบบสะพายแล้ว Peak Design Lens Kit ยังสามารถประยุกต์ใช้งานร่วมกับ Peak Design : Capture Lens ที่ใช้ควบคู่กับการคาดเข็มขัด เป็นทางเลือกในการพกพาอีกทางนึงครับ

Peak Design Lens zoomcamera 3

Peak Design Lens zoomcamera 4

*** กล่าวส่งท้าย  ***

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับรีวิว Peak Design Capture Lens & Lens Kit นวัตกรรมสุดล้ำ ที่จะมาเป็นผู้ช่วยส่วนตัวในการเปลี่ยนเลนส์ให้กับช่างภาพได้อย่างกระฉับกระเฉง คล่องตัว มาพร้อมกับ Mount ที่รองรับกับ Canon, Nikon, Sony เพื่อการใช้งานที่หลากหลายมากยิ่งขึ้นครับ

สำหรับท่านที่สนใจสามารถเช็คโปรโมชั่นล่าสุดจาก Website ZoomCamera จาก Link ที่ได้ลงไว้ และ/หรือ หากยังลังเลก็สามารถแวะไปลองเล่นตัวจริงที่หน้าร้านได้ครับ รวมถึงหากไม่สะดวกเดินทางมาที่หน้าสาขา สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทาง Online โดยทางร้านมีบริการจัดส่งถึงหน้าบ้านกันเลยทีเดียวครับ

inbox : http://www.facebook.com/messages/zoomcamera
02-635-2330 ต่อ 0 / 083-067-7677 (หยุดวันอาทิตย์)
สาขาสีลม 02-635-2330-1 / 080-271-2772
สาขาเดอะมอลล์งามวงศ์วาน 02-951-8597 / 085-937-0123
สาขาเมกาบางนา 02-105-1926 / 086-554-1919
สาขาเดอะมอลล์บางแค 02-454-9598 / 084-033-0498
สาขาฟอร์จูนทาวน์ 02-642-1291 / 083-068-2775
สาขา Central Festival เชียงใหม่ 052-068-787 / 096-878-4896

บทความนี้เขียนเมื่อวันที่ 16/12/2016

Leave a Reply

ZoomCamera
0
  0
  Your Cart
  Your cart is emptyReturn to Shop
   Calculate Shipping
   Apply Coupon