แนะนำสินค้า กระเป๋าและสายคล้องคอ Artisan&Artist ซีรี่ย์ใหม่ Red Label Leave a comment

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหูกับแบรนด์นี้ดี Artisan&Artist และก็คงมีหลายคนเช่นกันที่อาจไม่เคยได้ยินเลย สาเหตุทีเป็นเช่นนั้นคงเพราะสินค้าส่วนใหญ่เป็นระดับพรีเมี่ยมที่ราคาค่อนข้างสูงมากเพราะชิ้นงาน Artisan&Artist เน้นความปราณีตแถมเป็น Made in Japan หมดทุกอย่างทำให้ราคาสูง แต่ตอนนี้ Artisan&Artist ได้เพิ่มซีรี่ย์ใหม่ขึ้นมาคือ Red label ซึ่งต่างจากปกติตรงที่จะไม่ได้ผลิตในญี่ปุ่นแต่หันไปใช้การผลิตในประเทศจีนแทนซึ่งทำให้ต้นทุนถูกลงมากแต่ยังคงคุณภาพความเป็น Artisan&Artist เอาไว้อยู่ Red Label จึงราคาเป็นมิตรมากขึ้นเป็นตัวเลือกที่คนทั่วไปสามารถจับต้องได้ง่ายขึ้น

Artisan&Artist Camera Strap สายคล้องคอ

Acrylic Strap RDS-AC100 เป็นสายคล้องคอที่เหมาะสำหรับกล้อง Mirrorless วัสดุทำจาก Acrylic / Leather / Nylon ในรุ่นนี้จะมีที่เก็บฝาปิดหน้าเลนส์ติดอยู่กับสายด้วยโดยสามารถรองรับขนาดฝาปิดเลนส์ได้ 49-62mm ราคา 990 บาท

ดูรูปเพิ่มเติมได้ที่ : Artisan&Artist

Acrylic Strap RDS-AC200 รุ่นนี้สายจะมีขนาดใหญ่กว่า AC100 เหมาะสำหรับกล้อง DSLR มีที่เก็บฝาปิดหน้าเลนส์อยู่บนสายเช่นกันรองรับขนาดฝาปิดหน้าเลนส์ 67-82mm ราคา 1,090 บาท

ดูรูปเพิ่มเติมได้ที่ : Artisan&Artist

Leather Strap RDS-LT100 เป็นคล้องคอทีเหมาะสำหรับกล้อง Mirrorless ทำจากหนัง มี 3 สีให้เลือกแต่จะไม่มีที่เก็บฝาปิดเลนส์ให้เหมือนสองรุ่นก่อนหน้านี้ ราคา 1,290 บาท

ดูรูปเพิ่มเติมได้ที่ : Artisan&Artist

Artisan&Artist Camera Bag กระเป๋ากล้อง

กระเป๋าทุกใบในซีรี่ย์ Red Label ทำจากวัสดุที่ชื่อว่า Spidelon ผสมกับไนลอน 1680D ทำให้ได้วัสดุที่มีความทนทานสูง

Spidelon เป็นวัสดุที่มีความเหนียวแน่นสูงมากเป็นส่วนผสมระหว่างการใช้ Nylon 87%/Polyester 9%/High-Tenacity Polyethylene 4% ด้ายที่ใช้เป็น UHMWPE(Ultra-high-molecular-weight polyethylene) ที่มีความแข็งแรงทนต่อการฉีกขาดทั้งในแนวระนาบและแนวตั้งแข็งแกร่งมากกว่าสายเปียโนและลวดเหล็กเมื่อเปรียบเทียบในน้ำหนักที่เท่ากัน เส้นด้ายชนิดนี้จึงมีใช้ทั้งในด้านการขนส่งและการปีนเขา

Artisan&Artist Shoulder Bag เหมาะสำหรับใส่ DSLR ในระดับกลางพร้อมเลนส์ได้ 2 ตัวและรองรับ Laptop ได้ขนาด 15″ ขนาดกระเป๋า W370 x H250-350 x D140mm ใช้วัสดุ Spidelon ซิป YKK แบบกันน้ำได้ ราคา 6,490 บาท

ดูรูปเพิ่มเติมได้ที่ : Artisan&Artist

Artisan&Artist Messenger Bag เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความคล่องตัวสูงวัสดุทำจาก Spidelon และ Nylon เหมาะสำหรับใส่กล้อง DSLR ในระดับกลางพร้อมเลนส์ 1-2 ตัวสามารถใส่ Laptop ได้ขนาด 13″ ขนาดกระเป๋า W350 x H230-330 x D120mm ราคา 5,790 บาท

ดูรูปเพิ่มเติมได้ที่ : Artisan&Artist

Artisan&Artist Backpack/Sling Bag เป็นกระเป๋าที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ทั้งแบบ Backpack และ Sling ใช้วัสดุ Spidelon ที่มีความทนทานสามารถกันน้ำได้พร้อมซิป YKK กันน้ำเหมาะสำหรับใส่กล้อง Mirrorless พร้อมเลนส์ 1-2 ตัว และสามารถใส่ iPad Air ได้ ขนาดกระเป๋า W260 x H430 x D120mm ราคา 5,990 บาท

ดูรูปเพิ่มเติมได้ที่ : Artisan&Artist

บทความนี้เขียนเมื่อวันที่ 04/03/2016

Leave a Reply

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save