สำหรับใครที่ใช้งานกล้องยุคใหม่ๆที่ต้องการความแรงของการ์ดมากๆ ก็คงคุ้นเคยกับการ์ดอย่าง CFexpress Type B กันอย่างแน่นอน ซึ่งความเร็วของการ์ดที่เราซื้อใช้กันอยู่นั้น ก็จะมีความเร็วการอ่านและเขียนอยู่ที่ราวๆ 1,700MB/s และ 1,500MB/s ตามลำดับ ซึ่งก็นับว่าเป็นความเร็วที่มากพออยู่แล้ว แต่แล้วล่าสุดทาง Prpgrade ก็ได้เปิดตัวการ์ดรุ่นใหม่ออกมา ที่มาในขนาดเท่าเดิมกับ CFexpress Type B แต่มีความเร็วมากกว่าเดิมถึงสองเท่า!

สเปคและข้อมูลของ CFexpress Type B 4.0 ความจุ 1.3TB
- ความจุเริ่มต้น 1.3TB (ยังมีเพียงรุ่นเดียวในตอนเปิดตัว)
- ความเร็วการอ่านสูงสุด 3,400MB/s , ความเร็วการเขียนสูงสุด 3,000MB/s , ความเร็วการเขียนคงที่ 2,800MB/s
- รองรับการใช้งานกับซอฟต์แวร์ Refresh pro (ซื้อแยก)
- ประหยัดพลังงานมากขึ้นเมื่อบันทึกวีดีโอแบบต่อเนื่อง
- รับประกัน 3 ปี
- อุณหภูมิการใช้งาน -10 ถึง 70 องศาเซลเซียส
- ขนาดเท่าเดิมและใช้งานร่วมกับช่อง CFexpress Type B เดิมได้ (ต้องใช้ Firmware ของกล้องที่รองรับ)
- ราคา ณ วันเปิดตัว $1,459.99 USD (ประมาณ 52,000 บาท)
แต่สำหรับราคาและการวางจำหน่ายในไทย ยังไม่มีการเปิดเผยออกมานตอนนี้ แต่ด้วยราคาที่สูงมากพอสมควร ก็อจต้องลุ้นกันหน่อยนะครับว่าจะมีตัวแทนไหนนำเข้ามาจำหน่ายหรือเปล่า
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : ProgradeDigital
ลูกค้าที่สนใจสั่งซื้อสินค้า สามารถติดต่อสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ของทางร้านได้ตลอด 24 ชม. หรือ โทรเข้ามาโดยตรงผ่านโทรศัพท์
แอดไลน์ ID:@ZoomCamera หรือ หน้าเว็บไซด์ ZoomCamera
083-067-7677 / 02-098-9555 ต่อ 0 (หยุดวันอาทิตย์)



