แนะนำ : Artisan&Artist ACAM-103N สวย เรียบ ดูดี สายคล้องกล้องงานดีจากแดนปลาดิบ Leave a comment

เคยมั้ยเวลาใช้สายคล้องคออันเดิมถ่ายรูปนานๆแล้วสายมันบาดคอ เคยมั้ยเวลาใช้สายคล้องกล้องแล้วสีสันเดิม ๆ รู้สึกไม่ชอบ ถึงเวลาแล้วที่เราต้องเปลี่ยนแล้ว !!! วันนี้ผมขอเสนอสายคล้องกล้อง Made In Japan นามว่า Artisan&Artist รุ่น ACAM-103N ที่จะเพิ่มความหล่อให้กล้อง และยังไม่บาดคออีกด้วย

Artisan&Artist ACAM-103N เป็นสายคล้องกล้องแฟชั่นที่ออกแบบว่าเพื่อ Mirrorless หรือ DSLR ขนาดย่อม การออกแบบเรียบ หรู ดูดี โดนใจมาก เปลี่ยนสายคล้องกล้องที่แสนจะน่าเบื่อให้ดูมีชีวิตชีวาอีกครั้งทันทีเลยฮะ

ผมว่าวัสดุดูดีนะ เห็นว่าเป็น Nylon แต่สายนุ่มดีไม่เหมือนจะเป็น Nylonเลย ใส่กับกล้องแล้วดูแข็งแรงและมั่นคงทีเดียวเลย จริงๆสามารถใส่กับพวก DSLR พวก รุ่นใหญ่ๆหน่อยยังได้เลย แต่อย่าใส่เลนส์ใหญ่หรือพวกเลนส์เทเลแล้วกันอาจจะดูไม่บาลานซ์และเส้นเล็กไปจ้า การปรับความยาวของสายนี่ก็ง่ายมากลืมการปรับความยามสายแบบเก่าไปได้เลย

ขนาดของสาย สามารถปรับความยาวได้ที่ 37-108 Cm กว้างประมาน 2 Cm หนาประมาณ 1.8mm จ้า

ทางด้านตัวหูที่เอาไว้ร้อยกับตัวกล้องก็ออกแบบให้มาให้มีแผ่นหนังรองระหว่างตัวกล้องกับหูของสายคล้องที่เป็นโลหะจะได้ไม่ไปขีดข่วนตัวบอดี้ด้วยนะ นอกจากมีประโยชน์ แล้วยังสวยลงตัวทีเดียวจ้า

ทีนี้เรามาดูแบบอยู่บนคอซะหน่อย

หรือบางคนจะเอาไปคล้องแขนก็เท่ไม่หยอกไปเลยฮะ

Artisan&Artist ACAM-103N ไม่ได้มีแค่สีเดียว ตอนนี้ในร้าน Zoom camera นำเข้ามาขาย 3 สีจ้าตามนี้เลย ลองแวะเวียนหามาใช้ได้เลย แล้วทีนี้ปัญหาสายคล้องกล้องที่ชอบบาดคอเรา และแสนจะไร้ชีวิตชีวา ก็จะหมดไปตลอดกาล ^ ^

สามารถสั่งซื้อได้ที่นี่ คลิก

บทความนี้เขียนเมื่อวันที่ 21/09/2016

 

 

Leave a Reply

0
  0
  Your Cart
  Your cart is emptyReturn to Shop
   Calculate Shipping
   Apply Coupon
   Unavailable Coupons
   newzoomc Get ฿100 off ขั้นต่ำ 1000 บาท ลด 100 บาทสำหรับลูกค้าใหม่