ZoomCamera Workshop

เปิดทุกประสบการณ์ทุกการถ่ายภาพกับ ZoomCamera กับกิจกรรมอบรมถ่ายภาพ ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ZoomCamera Basic Photography , ZoomCameraAdvanced Photography และกิจกรรมที่ทาง ZoomCamera จัดร่วมกับ Brand ต่าง ๆ อีกด้วย ที่แต่ละกิจกรรมนั้นเราได้คัดสรรมาเพื่อชาว ZoomCamera ทุกท่านครับ

ZoomCamera Basic Photography

กิจกรรมอบรมถ่ายภาพเบื้องต้นที่จะเป็นตัวช่วยให้เพื่อน ๆ ที่อาจจะยังใช้งานกล้องได้ไม่คล่องหรือเพิ่งซื้อกล้องเป็นครั้งแรกนั้นเองครับ ในกิจกรรมนี้เราจะสอนการใช้งานกล้องขั้นต้นไม่ว่าจะเป็นการปรับค่ากล้องต่าง ๆ ตั้งแต่เริ่มต้น ไม่ว่าจะเป็น Mode ต่าง ๆ การตั้ง Setting การปรับค่าต่าง ๆ ในตัวกล้อง รวมถึง เทคนิคการถ่ายภาพที่มือใหม่ควรรู้ ตอบทุกคำถามต่าง ๆ ที่มือใหม่อยากรู้เช่น ถ่ายยังไงให้หลังเบลอหน้าชัดต้องทำอย่างไร ถ่ายตอนกลางคืนอย่างไรไม่ให้ภาพสั่น เป็นต้น

 

ZoomCamera Advanced Photography

กิจกรรมที่จะอัดแน่นไปด้วยความรู้และการแชร์ประสบการณ์การถ่ายภาพอย่างยาวนานโดยทีมงาน ZoomCamera ที่เป็นคนออกแบบคอร์สนี้และสอนโดยทีมงานช่างภาพไม่มีรางวัลใด ๆ ผลงานงั้น ๆ แต่สื่อสารเป็นภาษาเดียวกันและเป็นกันเองสุด ๆ กับคำถามที่หลาย ๆ คนยังสงสัย ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพยังไงให้ได้ไฟล์ต้นฉบับที่คุณภาพดีที่สุดในแต่ละสถานการณ์ สต๊อปคืออะไร รู้แล้วใช้ทำอะไร เทากลางคืออะไร การวัดแสง ล็อคแสงกันทำไม DOF , FOV , Hyperfocal , Dynamic Range และคำศัพท์คุ้นเคยอีกมากมายที่ยังไม่เข้าใจว่าคืออะไร มีฟังก์ชั่นในกล้องอีกมากมายที่ยังไม่เคยใช้

 

ZoomCamera Expert Experience Workshop

กิจกรรมที่จะพาเพื่อน ๆ ได้เรียนรู้การถ่ายภาพในหัวข้อต่าง ๆ พร้อมกับแขกรับเชิญที่เป็นช่างภาพในแต่ละสายนั้น ๆ มาเป็นวิทยากรให้ความรู้ในการถ่ายภาพ พร้อมกับแชร์ประสบการณ์และเทคนิคให้เพื่อน ๆ ที่เข้าร่วมกิจกรรมได้โดยที่ไม่กั๊กความรู้ใด ๆ ทั้งสิ้น เพื่อให้เพื่อน ๆ ได้เข้าร่วมกิจกรรมที่ให้ทั้งความรู้และช่วง Workshop ที่จะให้เพื่อน ๆ ได้ภาพอย่างที่ต้องการกลับบ้านไปอีกด้วย และถ้าหากเพื่อน ๆ คนไหนกังวลเรื่องการใช้กล้องบางอย่าง เราก็จะมีทีมงานคอยดูแลให้คำแนะนำเพื่อน ๆ อยู่อย่างใกล้ชิดครับ 

 • ZoomCamera Expert Experience Workshop Coming Soon

 

ZoomCamera Photo Trip

ทริปถ่ายภาพที่จะพาเพื่อน ๆ ออกไปถ่ายภาพตามสถานที่ต่าง ๆ อย่างจุใจไม่ว่าจะเป็นทริปภาพ One Day Trip ไปเช้าเย็นกลับและ One Nigth Trip 2 วัน 1 คืนเต็ม ๆ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เพื่อน ๆ ชาว ZoomCamera ไม่ควรพลาดด้วยเหตุใด ๆ ทั้งสิ้นเพราะเราจะพาเพื่อน ๆ ไปถ่ายภาพตามสถานที่จุดสำคัญ ๆ และการถ่ายภาพ Portrait สุดพิเศษตามฉบับ ZoomCamera อีกด้วย เต็มที่ไปกับห้องพักและอาหารที่พวกเราได้คัดสรรเพื่อให้เพื่อน ๆ ที่เข้าร่วมกิจกรรมเป็นพิเศษอีกด้วย และไฮไลท์ที่ผมชื่นชอบเป็นพิเศษมาก ๆ คือการถ่ายภาพทางช้างเผือกที่เราได้เลือกวันที่ไปให้เหมาะกับการถ่ายภาพทางช้างเผือกได้ง่ายที่สุด 

โค้ดลดสูงสุด

6,000

First Day Pay 1-3 DEC 21

0
  0
  Your Cart
  Your cart is emptyReturn to Shop
   Calculate Shipping
   Apply Coupon
   Unavailable Coupons
   domunk Get ฿50 off ส่งฟรี เฉพาะ ลูกค้าจากช่อง DOMUNK
   zmdb91 Get ฿300 off ลดทันที 300 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 5,000 บาท
   zmdb92 Get ฿600 off ลดทันที 600 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 10,000 บาท
   zmdb93 Get ฿1,500 off ลดทันที 1,500 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 30,000 บาท
   zmdb94 Get ฿3,000 off ลดทันที 3,000 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 60,000 บาท
   zmdb95 Get ฿6,000 off ลดทันที 6,000 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 100,000 บาท