รีวิวล่าสุด

รีวิว H&Y K-series

รีวิว H&Y K-Series ฟิลเตอร์แผ่นระบบแม่เหล็ก[วีดีโอ]

่ก่อนอื่นเชื่อว่าหลายคนที่เคยใช้ฟิลเตอร์แผ่น หรือ Square Filter น่าจะรู้อยู่แล้วว่าภาพถ่ายแนว Landscape ถ้าคุณพกอุปกรณ์เหล่านี้ไปถ่ายด้วย จะทำให้ภาพของคุณ คุณภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และผมมั่นใจว่าคนที่เคยใช้ฟิลเตอร์แผ่น หรือ Square Filter แบบเดิม ๆ น่าจะเคยประสบพบเจอกับความยุ่งยากในการติดตั้ง หรือแม้แต่ต้องคอยระวัง กลัวว่าฟิลเตอร์จะหล่นตกแตกแตกเสียหาย ซึ่งหลาย ๆ ...
อ่านรีวิวต่อ >

ใหม่ล่าสุด ! Fujifilm X-A7 กล้องสมาร์ทมิลเลอร์เลส จอเซลฟี่พับข้างได้

เปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วในไทย Fujifilm X-A7 กล้องยอดฮิตจากซีรีย์ในตำนานอย่าง X-A Series จนทำให้แบรนด์ Fujifilm เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น Fujifilm X-A7 Body + Kit XC 15-45mm F3.5-5.6 OIS พูดถึงซีรีย์นี้หลายคนก็จะนึกถึงกล้องในตำนานที่ดังมาก ๆ ...
อ่านรีวิวต่อ >

การเลือกซื้อฟิลเตอร์แผ่น พร้อมภาพตัวอย่าง – H&Y K-Series

ฟิลเตอร์แผ่นหรือ Square Filter โดยทางเทคนิคแล้วก็เหมือนกับฟิลเตอร์กลมที่เราเคยใช้กันเพียงแต่จะมาในลักษณะของแผ่นสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ มีเอฟเฟคแบบต่าง ๆ ให้เลือกหลากหลายกว่าแบบกลม รองรับการใช้กับเลนส์หน้าใหญ่และปูดบวมแบบ Super Wide Angle ได้ ฟิลเตอร์แบบแผ่นถือเป็นของที่หากเป็นคนชอบถ่ายภาพวิวทิวทัศน์ยังไงก็ควรมีติดไว้บ้างเพราะมันช่วย"ปลดล็อค"ทั้งเทคนิคและความคิดสร้างสรรค์ทำให้เราสามารถสร้างผลงานที่แตกต่างออกไปได้มากมาย H&Y K-Series GND Reverse 0,9 Corning Glass, ...
อ่านรีวิวต่อ >
Loading...

Digital Cameras | กล้องดิจิตอล

Lenses | เลนส์กล้องดิจิตอล

Camera Bags | กระเป๋ากล้อง

Tripods | ขาตั้งกล้อง

Filters | ฟิลเตอร์

Audio & Video | อุปกรณ์ไมค์ ภาพและเสียง

วีดีโอรีวิวล่าสุด