สรุปฟีเจอร์ใหม่-Adobe-Photoshop-2023

สรุปอัพเดทฟีเจอร์ใหม่ Adobe Photoshop 2023 มีอะไรใหม่บ้าง ?

เช้าวันนี้ Adobe Photoshop ได้มีการปล่อยให้อัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด Adobe Photoshop 2023 หลังจากงาน Adobe MAX งานประชุมด้านครีเอทีฟที่ใหญ่ที่สุดในโลก จบไปเป็นที่เรียบร้อย นอกจาก Adobe Photoshop 2023 นี้แล้วโปรแกรมในเครือของ Adobe ตัวอื่น ๆ ก็ได้มีการอัพเดทใหม่หมดหลายตัว แต่ที่น่าสนใจสุด ๆ ก็คงจะเป็น Photoshop 2023 นี่หละครับ ที่สายช่างภาพอย่างเรา ๆ ใช้กันบ่อยสุดจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ZoomCamera มาอัพเดทสรุปให้ทุกคนกันครับ

Read More
Leave a comment
Sony-A7r-V-มี-Heat-Sink

Sony A7R V จะมาพร้อมกับระบบ Heat Sink ระบายความร้อนเหมือน Sony A7S III

ใกล้เข้ามาทุกวัน กับการมาของกล้อง Sony A7R V ตามข่าวลืออัพเดทล่าสุดนี้ ได้มีการเปิดเผยสเปกเพิ่มเติมว่า Sony A7R V จะมีการใส่ระบบระบายความร้อนแบบ Heat Sink เหมือนกับกล้อง Sony A7S III และ ใช้เป็นเซนเซอร์ความละเอียด 61 ล้านพิกเซลกับชิปประมวลผลที่อัพเกรดใหม่

Read More
Leave a comment
sony-zv1f

เปิดตัว Sony ZV-1F กล้องสาย VLOG ครบทุกสิ่งที่ต้องการ

Sony ZV-1F ว่าที่กล้องสาย VLOG รุ่นใหม่ ที่ยกเครื่องอัพเกรดความสามารถด้านต่างๆ เพื่อตอบสนองการทำงานได้อย่างครบเครื่องยิ่งกว่าเดิม ในราคาที่สบายกระเป๋า Content ที่เกี่ยวข้อง รีวิว Sony ZV-1 ตัวจริงกล้องสำหรับสาย VLOG เปรียบ Sony ZV-1 กับ กล้องใน Segment เดียวกัน Introduction สเปค Sony ZV-1F เมื่อถูกวาง Position เป็น VLOG

Read More
Leave a comment
งานกล้องลดราคา-ZoomCamera fair 13_thumbnail

ZoomCamera fair 13 กลับมาอีกครั้ง ! งานกล้องลดราคาที่มีอุปกรณ์ถ่ายภาพและวีดีโอให้เลือกมากที่สุด จัดหนักทุกโปรโมชั่นจากทุกแบรนด์ดัง

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง หลังจากห่างหายกันไปเกือบ 3 ปี กับงานกล้องลดราคา ” ZoomCamera fair 13 ” งานจัดวันที่ 27 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน 2565 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ ลานกิจกรรม ชั้น M ศูนย์การค้าเกทเวย์ เอกมัย ในครั้งนี้เรากลับมาพร้อมโปรโมชั่นที่ร้อนแรง จัดเต็มกว่าทุกครั้ง พร้อมของแถมมากมาย หากคุณกำลังหากล้อง เลนส์ อุปกรณ์ถ่ายภาพ ถ่ายวีดีโอ อุปกรณ์ Live Streaming อุปกรณ์ถ่ายวีดีโอ ทำคอนเทนต์ ถ่าย Vlog ไฟสตูดิโอ ไมโครโฟน ฯลฯ เราขนแบรนด์ชั้นนำมาจัดโปรโมชั่นลดพิเศษ สินค้ารับประกันศูนย์ทุกชิ้น มั่นใจมากขึ้น ได้สินค้าของแท้ 100% กลับบ้านแน่นอน

Read More
Leave a comment
Sony A7rV อาจมาในงาน Sony Creative Space

Sony เตรียมจัดงาน Sony Creative Space 2022 คาดว่าอาจได้เห็น Sony a7r V ในงานนี้

ช่วงปลายเดือนตุลาคม 2565 นี้ ทาง Sony ได้มีการประกาศเตรียมจัดงาน Creative Space 2022 ซึ่งเป็นงานที่จะรวมเอางานสร้างสรรค์จากการเทคโนโลยีการถ่ายภาพนิ่ง , การถ่ายวิดีโอ และ เทคโนโลยีเพื่องานภาพยนตร์ มาอยู่ในงานนี้ ตัวงานจะจัดขึ้น ณ นครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา ในวันที่ 27-28 ตุลาคม 2565 ไม่แน่ใจว่าบังเอิญ หรือ ตั้งใจ จากข่าวลือก่อนหน้านี้ที่เราเคยรับรู้มาว่ากล้อง Sony a7R V จะเปิดตัวช่วงวันที่ 26 ตุลาคม 2565 เป็นวันปิดตัวก่อนวันจัดงานเพียง 1 วัน ซึ่งกล้องรุ่นนี้เป็นกล้องที่เน้นการถ่ายความละเอียดสูงเป็นหลัก อาจจะได้เห็นผลงานสวย ๆ จากกล้องรุ่นใหม่นี้ในงานก็เป็นได้

Read More
Leave a comment

เปิดตัวแล้ว ! Tamron 20-40mm F2.8 Di III VXD เลนส์ซูมไวแสงใหม่ สำหรับ Sony Fullframe เปิดราคาไทย 29,990 บาท

ชาว Sony Fullframe ได้เลนส์เพิ่มอีกแล้ว ล่าสุด Tamron เปิดตัวเลนส์ใหม่ ” Tamron 20-40mm F2.8 DI III VXD ” เลนส์ซูมไวแสงรุ่นใหม่ ออกแบบมาสำหรับกล้อง Mirrorless Full Frame กล้อง Sony E-Mount ใช้งานได้ดับกับการถ่ายภาพนิ่ง และ วิดีโอ ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา เหมาะกับการเป็นเลนส์ติดกล้องในวันสบาย ๆ

Read More
Leave a comment
Canon-EOS-R100-ข่าว-CR1

ลือหนัก Canon อาจเปิดตัว Canon EOS R100 หน้าตาคล้าย Canon EOS R10 แต่ไม่มีช่องมอง

มาแล้ว ข่าวลือใหม่ของกล้อง Canon EOS R100 กล้องมิเรอร์เลส APS-C ที่คาดว่าจะเป็น RF-mount รุ่นเล็ก ซึ่งตามข่าวคาดไว้ว่าจะเปิดตัวภายในปี 2022 ซึ่งก็เหลืออีกประมาณ 3-4 เดือนนี้เอง ตามข่าวลือระดับ CR1 จากเว็บไซต์ Canonrumors นี้ เขากล่าวไว้ว่าจะมาในรูปทรงคล้ายซีรีส์ Canon EOS M6 Mark II ตัวเล็กกะทัดรัด ราคาประหยัด และ ไม่มีช่องมองภาพ แต่ตัวสเปกภายใน ระบเม้า จะใช้ของ Canon EOS R10 แต่ไม่ได้ใส่ช่องมองมาให้ และ อาจลดทอนฟีเจอร์บางส่วนลงไป

Read More
Leave a comment
Fujifilm-ปล่อยอัพเดทเฟิร์มแวร์ใหม่

ฟูจิฟิล์มปล่อยเฟิร์มแวร์ใหม่ Fujifilm X-T4, X-T3, X-H2S, X-H2, X-S10, Fujinon XF18-55mmF2.8-4 and XF56mmF1.2 R WR

ฟูจิฟิล์มปล่อยเฟิร์มแวร์ใหม่ ยกซีรีย์ จะมีรุ่นที่ได้รับเฟิร์มแวร์เวอร์ชั่นใหม่ ดังนี้ Fujifilm X-H2S, Fujifilm X-H2, Fujifilm X-T4, Fujifilm X-T3 and Fujifilm X-S10 , Fujinon XF18-55mmF2.8-4 และ Fujinon XF56mmF1.2 R WR สำหรับในเฟิร์มแวร์เวอร์ชั่นใหม่นี้หลัก ๆ แล้วจะเป็นการแก้ไข Bug ต่าง ๆ , ปรับปรุงระบบการทำงาน และ เพิ่มเติมฟังก์ชั่นบางอย่างเล็กน้อย เพื่อให้ใช้งานกล้องและเลนส์ได้ดีมากขึ้น

Read More
Leave a comment

มีข่าวลือมาว่า Astrhori เตรียมจะประกาศเปิดตัวเลนส์ Astrhori 85mm f/1.8 AF อย่างเป็นทางการเร็ว ๆ นี้

ข่าวลือเลนส์รุ่นนี้มีมาว่าจะเป็นเลนส์แบบฟูลเฟรม และมีภาพข้อมูลหลุดออกมาแล้วด้วย ! : อ้างอิงข้อมูลจากเว็บไซต์ Photo Rumors

Read More
Leave a comment

ประกาศอย่างเป็นทางการเปิดตัวเลนส์ mirrorless จาก NiSi 9mm f/2.8 APS-C

โดยเลนส์รุ่นนี้ใช้สำหรับ Fuji X, Sony E, Canon R, Nikon Z และMFT Focal Length 9mm (APS-C), 13.5mm (35mm Equivalent),18mm(M4/3 Equivalent)  Aperture Range F2.8-F16 Format Compatibility APS-C Lens Mount Fujifilm X, Sony E,Canon RF,Nikon Z,M4/3 Focus Type

Read More
Leave a comment
0
  0
  Your Cart
  Your cart is emptyReturn to Shop
   Calculate Shipping
   Apply Coupon
   Unavailable Coupons
   freez200 Get ฿200 off ลดทันที 200 บาท เมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 10,000 บาท
   givyou30 Get ฿30 off ลดทันที 30 บาท เมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 1,000 บาท
   happyuz Get ฿200 off ส่วนลดพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ ลดทันที 200 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 5,000 บาท
   newzoomc Get ฿100 off ขั้นต่ำ 2,000 บาท ลด 100 บาทสำหรับลูกค้าใหม่

   เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

   Privacy Preferences

   คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

   Allow All
   Manage Consent Preferences
   • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

   • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

   Save