Exclusive Workshop “ตำราลับเราถ่ายแฟนชอบ” เปลี่ยนแฟนสุดเชยให้ถ่ายเธอสุดปัง presented by ZoomCamera x Sony

ถ่ายให้มันดี ๆ หน่อยสิเธอ เราอ้วนเห็นไหม ? มุมนี้เราไม่สวย หน้าใหญ่ แขนใหญ่ ขาใหญ่ ? ผมเรายุ่ง ชี้ ๆ ทำไมไม่บอกเรา ? ทำไมเธอถ่ายเราไม่สวยเลย ? ประโยคเหล่านี้คุณพ่อบ้านอย่างเรา ๆ เข้าใจดี ต้องเคยเจอกันมาบ้างแหละไม่มากก็น้อย แต่ส่วนใหญ่จะมากอะนะ 555+ แต่บอกเลยว่าประโยคเหล่านี้จะหมดไป ถ้าคุณรู้เทคนิคเหล่านี้ และ ได้ฝึกฝนใช้จริง จนชำนาญ

Read More
Leave a comment

DJI Avata First Flight workshop x ZoomCamera สัมผัสประสบการณ์บินครั้งแรกไปพร้อมกัน

DJI เปิดตัวโดรน FPV รุ่นใหม่ล่าสุด ” DJI Avata ” โดรนถ่ายภาพ/ถ่ายวีดีโอที่ทรงประสิทธิภาพ อัดแน่นด้วยความสามารถในการบินที่ถูกใจสายซิ่ง แต่ยังคงความสามารถในการถ่ายภาพระดับสูงแบบฉบับ DJI ไว้ได้อย่างลงตัว ซึ่งคุณเองสามารถสัมผัสประสบการณ์การใช้งานโดรนรุ่นใหม่นี้ไปด้วยกันได้ ผ่านกิจกรรมพิเศษ ” DJI Avata First Flight presented by DJI x ZoomCamera “

Read More
Leave a comment
Zoom Camera x DJI ภาพบรรยากาศ Touch and Try DJI Ronin RS3 และ RS3 Pro ณ ช่างชุ่ย

Zoom Camera x DJI ภาพบรรยากาศ Touch and Try DJI Ronin RS3 และ RS3 Pro ณ ช่างชุ่ย

Zoom Camera ร่วมกับ DJI มอบประสบการณ์สุด Exclusive กับการเชิญชวนเหล่า Influencer ชื่อดังร่วมสัมผัสและทดลองใช้งาน Gimbal รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง DJI Ronin RS3 และ RS3 Pro วันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา โดยจัดที่ช่างชุ่ย ซึ่งมีบรรดาเหล่า Influencer ให้ความสนใจและเข้าร่วมงานอย่างมากมาย

Read More
Leave a comment
Zoom Camera x Sigma ภาพบรรยากาศ Workshop หัวข้อ การเลือกใช้เลนส์กับการถ่ายภาพในสตูดิโอ

Zoom Camera x Sigma ภาพบรรยากาศ Workshop หัวข้อ “การเลือกใช้เลนส์กับการถ่ายภาพในสตูดิโอ”

Zoom Camera ร่วมกับ Sigma จัดกิจกรรมสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อเลนส์ Sigma รุ่นใดก็ได้จากทาง Zoom Camera ในหัวข้อ “การเลือกใช้เลนส์กับการถ่ายภาพในสตูดิโอ” พร้อม Product Specialist จาก Sigma ที่จะมาแนะนำการถ่ายภาพในสตูดิโอให้น่าสนใจ อีกทั้งภายในงานยังมีเลนส์จาก Sigma หลากหลายรุ่นให้ทดลองใช้งาน โดยจัดที่ Zoom Camera สาขาสยามพารากอน วันที่ 18 มิถุนายน 2565 ตั้งแต่เวลา 13.30-16.00 น.-16.00-18.30 น. ที่ผ่านมา

Read More
Leave a comment

เวิร์คชอป Youtuber/Vlogger คิด+ถ่ายยังไงให้ปัง จัดโดย Sony x ZoomCamera

เวิร์คชอปที่ได้ทั้งความรู้ สนุก แถมยังได้บุญ กับ “เวิร์คชอป Youtuber/Vlogger คิด+ถ่ายยังไงให้ปัง จัดโดย Sony x ZoomCamera” วันที่ 27 มีนาคม 2564 ณ โรงแรมสงขลาเมอร์เมด จังหวัดสงขลา สอนโดย คุณดีน Deen Vlog และ คุณแบงก์ Bank’s Journey

Read More
Leave a comment
การเลือกใช้เลนส์กับการถ่ายภาพในสตูดิโอ พร้อมทดลองเลนส์ SIGMA DG DN ทุกรุ่น

ZoomCamera X Sigma Workshop “การเลือกใช้เลนส์กับการถ่ายภาพในสตูดิโอ” พร้อมทดลองเลนส์ SIGMA DG DN ทุกรุ่น

เรียนรู้ประสบการณ์การเลือกใช้เลนส์ให้เหมาะสำหรับการถ่ายภาพในสตูดิโอกับ Zoom Camera Workshop @Siam Paragon เวลา 13.30-16.00 น. และ 16.00-18.30 น. พร้อมกับคุณกฤษฎา ศึกษาศิลป์ Sigma Product Specialist และทดลองเลนส์ Sigma DG DN ทุกรุ่นภายในงาน

Read More
Leave a comment

บรรยากาศ “Panasonic B-roll Workshop” By ZoomCamera

Video บรรยากาศ workshop”Panasonic B-roll Workshop” By ZoomCamera จบไปอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆจากทางPansonic กับกิจกรรม “Panasonic B-roll Workshop” By ZoomCamera ที่จัดไปในวันที่ 22/02/2020 ที่ผ่านมา ทางZoomcamera ต้องขอขอบพระคุณลูกค้าที่สนใจทุกๆท่านและทาง Panasonic,DJI,Aputure ที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมดีๆมา ณ โอกาศนี้ด้วยนะครับ ตัวอย่าง ผลงานจากลูกค้า จากกระแสสุดปังในโลกออนไลน์ จนกลายเป็นไวรัล ผลงานสุดครีเอท จาก Film

Read More
Leave a comment

ภาพบรรยากาศ”ส่องแดนใต้ผ่าน filter” H&Y Filter [email protected]หาดใหญ่ By Zoomcamera

ครั้งแรกที่จะได้พบกับเวิร์คชอปฟิลเตอร์แผ่นที่จะพาทุกท่านเข้าสู่โลก Landscape ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 เวิร์คชอปที่จะแนะนำทุกท่านให้รู้จักกับเพื่อนใหม่ในการถ่ายถาพนั่นก็คือฟิลเตอร์แผ่น เพื่อใช้ในการจัดแสงหรือสร้างสรรค์ภาพที่เกินขีดความสามารถของกล้องหรือสภาพแสงในเวลานั้น เช่น การใช้ speed shutter นานๆ ในช่วงเที่ยงเพื่อต้มน้ำทะเล เราจึงจำเป็นต้องใช้ ND ฟิลเตอร์ ในการทำให้แสงเข้าสู่ sensor น้อยลงก่อนจะได้ภาพที่เราต้องการ ทุกๆ ท่านอาจจะคิดว่าส่วนใหญ่กลุ่มคนที่ใช้ฟิลเตอร์แผ่นต้องเป็นคนจริงจังกับการถ่ายภาพ อุปกรณ์มีราคาสูงเกินเอื้อมและเข้าถึงยาก แต่เราอยากบอกว่าเทคโนโลยีปัจจุบันทำให้ระบบฟิลเตอร์หรือวัสดุในการผลิตชิ้นฟิลเตอร์มีราคาที่ถูกลงมากแต่ยังคงคุณภาพที่ดีมากๆ เอาไว้อีกด้วย ทำให้เหมาะกับทุกๆ ท่านสามารถเข้าถึงได้ง่ายและเหมาะกับการใช้ถ่ายภาพในรูปแบบใหม่ๆ ด้วย วิดีโอบรรยากาศ”ส่องแดนใต้ผ่าน

Read More
Leave a comment

บรรยากาศ Workshop”ถ่ายภาพโนราห์ โนบราเสียใจ” @ หาดใหญ่ By Sony x ZoomCamera

สวัสดีครับ เพื่อนๆ ที่ชอบการถ่ายภาพทุกๆท่าน วันนี้ทาง Zoomcamera มีกิจกรรมดีๆ มาแนะนำสำหรับสาวกชาว Sony ทุกๆ ท่าน workshopที่จะพาทุกท่านไปร่วมกันถ่ายภาพสวยๆ พร้อมทั้งสืบสานศิลปะ วัฒนธรรมปักษ์ใต้ ด้วยการจัดถ่าย Setup มโนราห์พื้นบ้าน ถ่ายทอดเรื่องราว ศิลปะการแสดงพื้นบ้านของปักษ์ใต้ ให้เห็นถึงเครื่องแต่งกายที่สวยงามของมโนราห์ ท่ารำที่อ่อนช้อยงดงาม ตามแบบฉบับดั้งเดิม ซึ่งหาชมได้ไม่ง่ายนักในปัจจุบัน

Read More
Leave a comment

ภาพบรรยากาศ “ฮาวทู ใช้ฟิลเตอร์แผ่นในงาน landscape” H&Y x Sigma @เชียงใหม่

เวิร์คช็อปที่จะแนะนำทุกท่านให้รู้จักกับเพื่อนใหม่ในการถ่ายถาพนั่นก็คือฟิลเตอร์แผ่น เพื่อใช้ในการจัดแสงหรือสร้างสรรค์ภาพที่เกินขีดความสามารถของกล้องหรือสภาพแสงในเวลานั้น เช่น การใช้ speed shutter นานๆ ในช่วงเที่ยงเพื่อต้มน้ำทะเล เราจึงจำเป็นต้องใช้ ND ฟิลเตอร์ ในการทำให้แสงเข้าสู่ sensor น้อยลงก่อนจะได้ภาพที่เราต้องการ ทุกๆ ท่านอาจจะคิดว่าส่วนใหญ่กลุ่มคนที่ใช้ฟิลเตอร์แผ่นต้องเป็นคนจริงจังกับการถ่ายภาพ อุปกรณ์มีราคาสูงเกินเอื้อมและเข้าถึงยาก แต่เราอยากบอกว่าเทคโนโลยีปัจจุบันทำให้ระบบฟิลเตอร์หรือวัสดุในการผลิตชิ้นฟิลเตอร์มีราคาที่ถูกลงมากแต่ยังคงคุณภาพที่ดีมากๆ เอาไว้อีกด้วย ทำให้เหมาะกับทุกๆ ท่านสามารถเข้าถึงได้ง่ายและเหมาะกับการใช้ถ่ายภาพในรูปแบบใหม่ๆ ด้วย

Read More
Leave a comment

โค้ดลดสูงสุด

6,000

First Day Pay 1-3 DEC 22

0
  0
  Your Cart
  Your cart is emptyReturn to Shop
   Calculate Shipping
   Apply Coupon
   Unavailable Coupons
   newzoomc Get ฿100 off ขั้นต่ำ 2,000 บาท ลด 100 บาทสำหรับลูกค้าใหม่
   zmdc 92 Get ฿600 off ลดทันที 600 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 10,000 บาท
   zmdc91 Get ฿300 off ลดทันที 300 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 5,000 บาท
   zmdc93 Get ฿1,500 off ลดทันที 1,500 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 30,000 บาท
   zmdc94 Get ฿3,000 off ลดทันที 3,000 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 60,000 บาท
   zmdc95 Get ฿6,000 off ลดทันที 6,000 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 100,000 บาท

   เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

   Privacy Preferences

   คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

   Allow All
   Manage Consent Preferences
   • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

   • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

   Save