Color is the key Photowalk Workshop เวิร์คชอปฟัง-พูด-เดิน

Photowalk ถ่ายภาพกับ Worapol Kanchanajitkorn (Dong) เป็นหนึ่งในกิจกรรมสำคัญในงานแสดงภาพถ่าย ” Color is the key ” ซึ่งงานแสดงภาพถ่ายจะจัดแสดงในวันที่ 1 ถึง 30 กันยายน 2566 เท่านั้น ณ Monochrome บางรัก กทม. คอนเซ็ปต์ในงานแสดงภาพถ่ายนี้ ” เป็นภาพที่นำเสนอวิถีชีวิตของผู้คนเพื่อแสดงถึงเทคนิคการเห็นความงดงามของสี ท่วงทำนอง (moment) การจัดลำดับของตัวแบบ (Layer)

Read More
Leave a comment

สัมนาเผยเบื้องหลังถ่ายทำวีดีโอ VR | Update Skill to The Future Virtual Production & Immersive Technology presented by ZoomCamera X Canon X Verse media

สัมนาเผยเบื้องหลังการถ่ายทำวีดีโอ Virtual Reality | ZoomCamera X Canon X Verse media ร่วมมือกันจัดเวิร์คชอป ” Update Skill to The Future Virtual Production & Immersive Technology ” สัมนาในครั้งนี้จะพาทุกคนที่สนใจการถ่ายวีดีโอ มาอัพเดทสกิล เพิ่มความรู้ การถ่ายทำวีดีโอแนว Virtual Reality ที่นำไปใช้กับอุปกรณ์แว่น VR เพื่อสร้างคอนเทนต์วีดีโอที่ให้ประสบการณ์แบบ Immersive ซึ่งภายในสัมนาผู้เข้าร่วมจะได้เรียนรู้ พร้อมชมการ Set up ถ่ายทำจริง ดู Workflow การผลิต การทำ Motion Tracking Realtime และ นำ Scene ที่ถ่ายมาทำทดลองใช้จริงผ่านอุปกรณ์ชมภาพ VR

Read More
Leave a comment

เวิร์คชอปสอนถ่ายวีดีโอ+สอนเล่าเรื่อง “Storytelling Camera Movement with Sony FX series” by ZoomCamera x Sony x Wordor

Story Telling Camera Movement with Sony FX series เวิร์คชอปสอนถ่ายวีดีโอ+สอนเล่าเรื่อง ผ่านการฝึกถ่ายทำจริง จากวิทยากรมากความสามารถด้านการถ่ายวีดีโอ ” วูดดี้ Wordor ” ที่จะมาถ่ายทอดเทคนิคการถ่ายทำ การเล่าเรื่องผ่านการถ่ายวีดีโอ และ เทคนิค Camera Movement เฉพาะตัวที่สามารถเอาไปฝึกทำกันได้ แถมในเวิร์คชอปนี้เรายังได้รับการสนับสนุนกล้องเลนส์จากทาง Sony ประเทศไทย บอกเลยว่า นอกจากได้ความรู้แล้ว ยังได้ทดลองกล้องเลนส์ หลากหลายรุ่นจากทาง Sony อีกด้วย และ ยังมีแบรนด์พันธมิตรที่ได้เอาอุปกรณ์มาให้ผู้เข้ากิจกรรมได้ทดลองใช้จริงอีกหลายแบรนด์ อาทิ กิมบอลจากทาง DJI , ไฟสตูดิโอจากทาง Amaran และ ฟิลเตอร์หลากหลายแบบจากทาง H&Y

Read More
Leave a comment

Touch & Try ลองให้มันรู้ก่อนซื้อ ” Sony ZV-E1 Cinematic Travel Vlog workshop ” (Sony X เที่ยวสุดตัว X ZoomCamera)

เวิร์คชอปสุด Exclusive สำหรับผู้ใช้งานกล้องทุกค่าย ทุกแบรนด์ดังที่ใช้งาน กล้องประกันศูนย์ทุกท่าน สำหรับเวิร์คชอปในครั้งนี้ทาง ZoomCamera ได้จัดเวิร์คชอปในหัวข้อ ” Sony ZV-E1 Cinematic Travel Vlog ” ฝึกฝน และ เรียนรู้การถ่ายคลิปวีดีโอสายท่องเที่ยวด้วยตัวคนเดียว กับ คุณเซม เที่ยวสุดตัว และ ผู้เข้าร่วมจะได้ทดลองใช้กล้องงานกล้อง Sony ZV-E1 อีกด้วย กิจกรรมจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 20 พฤษภาคม 2566 เวลา 13.00 – 17.30 น. ณ ” KliqueX Samyan (I’m Park Chula ชั้น 3) “

Read More
Leave a comment

Canon EOS R8 & R50 Touch & Try  สัมผัสและทดลองด้วยตนเองก่อนใคร พร้อม Mini Workshop สุด Exclusive

สัมผัสประสบการณ์ใช้งานด้วยตัวคุณเองกับกล้องฟูลเฟรมตัวใหม่ล่าสุด ” Canon EOS R8 ” และ กล้องสาย Vlog ทำคอนเทนต์สำหรับมือใหม่ ” Canon EOS R50 ” รวมไปถึงได้ทดสอบเลนส์ RF-mount รุ่นยอดนิยมที่ขนมาให้ทดลองใช้งานกัน โดยทางร้าน ZoomCamera และ Canon ประเทศไทย ได้มีการจัด Mini Workshop ให้ผู้เข้าร่วมทุกคนได้ใช้งานกล้องเลนส์ Canon อย่างเต็มที่

Read More
Leave a comment

กิจกรรมเวิร์คชอป Canon Cinematic Workshop presented by Canon X ZoomCamera

เวิร์คชอปสุด Exclusive สำหรับผู้ใช้งานกล้อง Canon ประกันศูนย์ทุกท่าน สำหรับเวิร์คชอปในครั้งนี้ทาง ZoomCamera ได้จัดเวิร์คชอปในหัวข้อ Canon Cinematic Workshop สำหรับคนที่สนใจฝึกฝนถ่ายทำ MV และ ถ่ายงานระดับ Corporate ผู้เข้าร่วมทุกท่านได้ฝึกการถ่าย MV และ ฝึกถ่ายงานระดับองค์กร/บริษัท จริง เขาทำงานกันยังไง กับทีมงาน Production มืออาชีพที่มีประสบการณ์ ” Gmos Production ” ที่มาให้ความรู้ คำแนะนำผู้เข้าร่วมอย่างใกล้ชิด ถามได้ทุกเรื่อง นอกจากนี้ยังได้ทดลองใช้กล้อง Cinema Line รุ่นเรือธงจากแบรนด์ Canon อีกด้วย

Read More
Leave a comment

กิจกรรมเวิร์คชอป ” Timeless Beauty by Rachan ” A Portrait Workshop presented by Nikon X ZoomCamera

เวิร์คชอปสุด Exclusive สำหรับผู้ใช้งานกล้อง Nikon ประกันศูนย์ทุกท่าน สำหรับเวิร์คชอปในครั้งนี้ทาง ZoomCamera ได้จัดเวิร์คชอปในหัวข้อ Timeless Beauty Portrait Workshop เป็นการถ่ายภาพบุคคล ถ่ายทอดความงามเหนือกาลเวลา ซึ่งได้วิทยากรมากความสามารถด้านการถ่ายภาพบุคคล ” Rachan Koomkong ” มาเป็นวิทยากรในครั้งนี้ และ ได้น้อง ๆ นางแบบสุดน่ารัก มาให้ผู้เข้าร่วมได้ถ่ายกันถึง 3 คน ได้แก่ น้องลูกหว้า , น้องไซคี และ น้องเรนนี่ ซึ่งน้อง ๆ ทั้ง 3 คนจะมาในคอนเซ็ปต์การถ่ายภาพ 3 แบบไม่เหมือนกัน ได้แก่ Portrait , Glamour และ Fashion มาเวิร์คชอปนี้เวิร์คชอปเดียวได้ภาพกลับไปไม่ซ้ำแบบกันแน่นอน

Read More
Leave a comment

Exclusive Workshop “ตำราลับเราถ่ายแฟนชอบ” เปลี่ยนแฟนสุดเชยให้ถ่ายเธอสุดปัง presented by ZoomCamera x Sony

ถ่ายให้มันดี ๆ หน่อยสิเธอ เราอ้วนเห็นไหม ? มุมนี้เราไม่สวย หน้าใหญ่ แขนใหญ่ ขาใหญ่ ? ผมเรายุ่ง ชี้ ๆ ทำไมไม่บอกเรา ? ทำไมเธอถ่ายเราไม่สวยเลย ? ประโยคเหล่านี้คุณพ่อบ้านอย่างเรา ๆ เข้าใจดี ต้องเคยเจอกันมาบ้างแหละไม่มากก็น้อย แต่ส่วนใหญ่จะมากอะนะ 555+ แต่บอกเลยว่าประโยคเหล่านี้จะหมดไป ถ้าคุณรู้เทคนิคเหล่านี้ และ ได้ฝึกฝนใช้จริง จนชำนาญ

Read More
Leave a comment

DJI Avata First Flight workshop x ZoomCamera สัมผัสประสบการณ์บินครั้งแรกไปพร้อมกัน

DJI เปิดตัวโดรน FPV รุ่นใหม่ล่าสุด ” DJI Avata ” โดรนถ่ายภาพ/ถ่ายวีดีโอที่ทรงประสิทธิภาพ อัดแน่นด้วยความสามารถในการบินที่ถูกใจสายซิ่ง แต่ยังคงความสามารถในการถ่ายภาพระดับสูงแบบฉบับ DJI ไว้ได้อย่างลงตัว ซึ่งคุณเองสามารถสัมผัสประสบการณ์การใช้งานโดรนรุ่นใหม่นี้ไปด้วยกันได้ ผ่านกิจกรรมพิเศษ ” DJI Avata First Flight presented by DJI x ZoomCamera “

Read More
Leave a comment
Zoom Camera x DJI ภาพบรรยากาศ Touch and Try DJI Ronin RS3 และ RS3 Pro ณ ช่างชุ่ย

Zoom Camera x DJI ภาพบรรยากาศ Touch and Try DJI Ronin RS3 และ RS3 Pro ณ ช่างชุ่ย

Zoom Camera ร่วมกับ DJI มอบประสบการณ์สุด Exclusive กับการเชิญชวนเหล่า Influencer ชื่อดังร่วมสัมผัสและทดลองใช้งาน Gimbal รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง DJI Ronin RS3 และ RS3 Pro วันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา โดยจัดที่ช่างชุ่ย ซึ่งมีบรรดาเหล่า Influencer ให้ความสนใจและเข้าร่วมงานอย่างมากมาย

Read More
Leave a comment
0
  0
  Your Cart
  Your cart is emptyReturn to Shop
   Calculate Shipping
   Apply Coupon
   Unavailable Coupons
   czmag11 Get ฿2,500 off ลดทันที 2,500 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 60,000 บาท
   czmag22 Get ฿1,200 off ลดทันที 1,200 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 30,000 บาท
   czmag33 Get ฿500 off ลดทันที 500 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 10,000 บาท
   czmag44 Get ฿250 off ลดทันที 250 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 5,000 บาท
   givyou30 Get ฿30 off ลดทันที 30 บาท เมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 1,000 บาท
   happyuz Get ฿200 off ส่วนลด 200 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 10,000 บาท
   newzoomc Get ฿100 off ส่วนลด 100 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 2,000 บาท
   zfree300 Get ฿300 off ส่วนลด 300 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 20,000 บาท
   zmzv10 Get ฿1,000 off Sony ZV-E10 ลดทันที 1,000 บาท

   เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

   Privacy Preferences

   คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

   Allow All
   Manage Consent Preferences
   • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

   • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

   Save