สอนถ่ายสตรีท ณ ตลาดพลู ” Shoot Out Around Talad Phlu Lumix S9 ” With Amp Puttipong by Panasonic Lumix x ZoomCamera

อยากถ่ายสตรีทเป็น แต่ไม่รู้เริ่มยังไง ลองมาเวิร์คชอปนี้ดูมั้ย ? รับรองคุณจะติดใจถ่ายสตรีท เวิร์คชอปสำหรับสายตรีทมาแล้ว กับกิจกรรม ” 𝗦𝗵𝗼𝗼𝘁 𝗢𝘂𝘁 𝗔𝗿𝗼𝘂𝗻𝗱 𝗧𝗮𝗹𝗮𝗱 𝗣𝗵𝗹𝘂 𝗟𝘂𝗺𝗶𝘅 𝗦𝟵 𝗪𝗶𝘁𝗵 𝗔𝗺𝗽 𝗣𝘂𝘁𝘁𝗶𝗽𝗼𝗻𝗴 ” เหมาะสุด ๆ สำหรับลูกค้า Lumix S9 หรือผู้ที่สนใจ อยากลองถ่ายสตรีท อยากได้มุมมองการถ่ายภาพที่แปลกใหม่ ต้องเวิร์คชอปนี่เลย… พร้อมพบกับวิทยากรสุดเท่ห์ “คุณแอมป์”

Read More
Leave a comment

ไขรหัสเลนส์ TAMRON สำหรับมือใหม่ Mirrorless

TAMRON ถือเป็นค่ายอิสระ ที่มีบทบาทสำคัญท่ามกลางตลาด กล้อง Mirrorless ในปัจจุบัน โดยมีการผลิตเลนส์หลายรุ่น หลายช่วงให้กับค่ายกล้องต่างๆ ทั้งที่เป็น Sensor APS-C และ Fullframe เช่นกัน

Read More
Leave a comment

รวม 15 รหัสเลนส์ Fujifilm มือใหม่ต้องรู้

ผู้ใช้งาน กล้องฟูจิฟิล์ม อาจจะเคยมีคำถามที่ชวนสงสัย ว่า พวกตัวอักษร และ/หรือ รหัสต่างๆ ที่ปรากฏอยู่บนตัวเลนส์นั้น มันคืออะไร มีหน้าที่อย่างไร และ ในวันนี้ทีมงานได้ทำการรวบรวมความสงสัยเหล่านี้ มาคลี่คลายให้กับเพื่อนๆ ได้อย่างกระจ่าง ชัดเจน รวมรหัสเลนส์ Fujifilm

Read More
Leave a comment
Insta360 GO 3S

เปิดตัว Insta360 GO 3S กล้องสายลุย 4K ยึดง่ายระบบแม่เหล็ก ลุยน้ำลึก 10 เมตร

Insta360 GO 3S ตัวจิ๋วสายลุยความละเอียดมาเต็ม 4K 30p ยึดกับอะไรก็ง่ายด้วยระบบแม่เหล็ก จะลงน้ำก็ไม่ต้องกลัวลุยๆดำๆไปลึก 10 เมตรอย่าให้เกิน ถ้าลงน้ำบ่อยหา Dive Case มาใส่เถอะลงพร้อม Action Pod ถ่ายได้นานกว่าเยอะ แต่เดี๋ยว Action Pod คืออะไร? Insta360 GO 3S ถอดเเยกร่ายได้ จริงๆแล้วตัวกล้อง Insta360 GO 3S มีแค่ตัวเม็ดถั่วนั่นแหละ

Read More
Leave a comment

รวม รหัสเลนส์ NIKON ครบจบทั้ง DSLR และ Mirrorless

Nikon ถือเป็นแบรนด์กล้องชั้นนำ ผู้ที่บุกเบิกตลาดกล้องฟิล์ม , กล้อง DSLR ตลอดจน กล้อง Mirrorless ที่ในปัจจุบันมีการแบ่ง Segment กันอย่างชัดเจน และเริ่มได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง และวันนี้ Nikon Z ก็แสดงให้เห็นว่า ระบบกล้อง Nikon ยังคงได้รับการตอบรับอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานมือใหม่ หรือ ระดับโปร ก็ตามที รวมรหัสเลนส์ Nikon ที่ควรรู้ ( ระบบ DSLR

Read More
Leave a comment

รีวิว Nomatic LUMA camera backpack & sling กระเป๋ากล้องรุ่นใหม่ ที่ไม่ใช่แค่สวย แต่ต้องเบา กันน้ำ และแข็งแรงทนทาน

ผมว่าเพื่อนๆหลายคนที่เล่นกล้องกันมาซักระยะหนึ่ง น่าจะรู้จักกระเป๋ากล้องแบรนด์หรูที่ชื่อว่า Nomatic กันอยู่บ้าง เพราะด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นและดูเท่มากๆ แต่ก็ยังมีปัญหาอยู่ในเรื่องของน้ำหนัก หรือราคาที่อาจจะดูสูงเกินไปซักหน่อย ซึ่งในรอบนี้เอง Nomatic LUMA ก็ได้ออกมาเพื่อตอบโจทย์ในจุดนี้ด้วยกระเป๋าที่ดีไซน์ให้ดู everyday use มากขึ้น , น้ำหนักเบาลง รวมถึงราคาที่เข้าถึงได้ง่ายมากขึ้นอีกด้วย แต่จะดีมากน้อยขนาดไหน ผมจะมาสรุปให้ดูกัน

Read More
Leave a comment
DJI Avata 2 fpv drone

รีวิว DJI AVATA 2 โดรน FPV ที่บินง่ายที่สุดในโลก พร้อมฟังก์ชั่น Easy ACRO ที่ไม่ว่าจะดริฟ หรือตีลังกา ก็บินได้ง่ายแค่ปลายนิ้ว

กลับมาอีกครั้งแล้วครับกับโดรน FPV รุ่นใหม่จากทาง DJI กับ dji avata 2 ที่ถ้าจะนับกันจริงๆ ก็จะเป็นรุ่นที่ 3 แล้วครับสำหรับโดรน FPV ที่เป็นโดรนสำหรับการบินในลักษณะที่เน้นความผาดโผน แอคชั่น ให้มุมกล้องที่น่าตื่นตาตื่นใจ ซึ่งในรุ่น AVATA 2 นี้เอง ก็ได้พัฒนาขึ้นมาเยอะมากๆจาก 2 รุ่นก่อนหน้าทั้งในเรื่องของคุณภาพไฟล์ ระยะเวลาในการบิน การควบคุมที่ง่ายยิ่งขึ้น โหมดผาดโผนอย่าง Easy ACRO เป็นต้น บอกเลยครับ แล้วคุณจะชอบและติดใจการบินโดรนที่ง่ายแบบนี้แน่นอน ว่าแล้วก็มาดูกันเลยดีกว่า ว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้างกันนะ

Read More
Leave a comment
Canon eos R1 news

ใกล้แล้ว Canon EOS R1 กล้องที่แคนนอนมอบหมาย ให้เป็นสุดยอดกล้อง”เรือธง” ที่สุดในทุกด้าน

หลังจากที่ได้รอคอยและเป็นข่าวลือกันมานานหลายปี กับการมาของกล้องที่จะเป็นสุดยอดเรือธงของค่ายจากทาง Canon ในตระกูล Mirrorless R series เพราะแต่ดั้งแต่เดิมหลายคนที่น่าจะคิดว่า Canon R3 คือกล้องเรือธง แต่ไม่ใช่เลย เพราะนี่แหล่ะครับ คือกล้องเรือธงที่จะมาอยู่ในจุดสูงสุดของกล้อง Mirorless R series จากทางแคนนอน!

Read More
Leave a comment

รวมรหัสเลนส์ Panasonic ตัวเด่นตัวตึง ตอบโจทย์มือใหม่

กับค่าย Panasonic ปัจจุบัน ได้ถูกแบ่งเป็น 2 Format อย่างชัดเจน ทั้ง Micro Fourthirds และ Fullframe สำหรับมือใหม่แล้ว มีเรื่องที่ชวนทำความเข้าใจกันอย่างแน่นอน 1 ในนั้น คือ รหัสเลนส์ รหัสเลนส์ Panasonic สำหรับมือใหม่ที่ควรรู้

Read More
Leave a comment

รวม 14 รหัสเลนส์ SIGMA ครบจบแบบเน้นๆ

SIGMA ถือเป็นค่ายอิสระ ที่ออกแบบเลนส์สำหรับใช้งานบน กล้อง DSLR และ กล้อง Mirrorless ด้วยระยะเวลาที่อยู่ในวงการกล้องเป็นเวลานาน ก็จะมีรหัสเด่นๆที่สำคัญ ที่ทีมงานได้ทำการรวบรวม มาเพื่อเพื่อนๆทุกๆคนตามรายละเอียดด้านล่างนี้ 14 รหัสเลนส์ SIGMA

Read More
Leave a comment
0
  0
  Your Cart
  Your cart is emptyReturn to Shop
   Calculate Shipping
   Apply Coupon
   Unavailable Coupons
   givyou30 Get ฿30 off ลดทันที 30 บาท เมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 1,000 บาท
   happyuz Get ฿200 off ส่วนลด 200 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 10,000 บาท
   newzoomc Get ฿100 off ส่วนลด 100 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 2,000 บาท
   zfree300 Get ฿300 off ส่วนลด 300 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 20,000 บาท
   zfree500 Get ฿500 off ส่วนลด 500 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 50,000 บาท

   เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

   Privacy Preferences

   คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

   Allow All
   Manage Consent Preferences
   • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

   • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

   Save