Blue Yeticaster Pro Streaming สานต่อความโปรด้วยชุดครบเซ็ต Leave a comment

สานต่อความโปรจากไมค์ Blue Yeti ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ครั้งนี้ Blue Yeticaster Pro Streaming ออกสินค้ามาพร้อมกับชุดติดตั้งไมค์ร่วมกับโต๊ะ แบบ Streaming Studio Setup เพิ่มความสะดวกสบาย และเหมาะกับทุกการใช้งานมากยิ่งขึ้น จากที่ต้องไปหาซื้อขาตั้ง และอุปกรณ์ติดตั้งโต๊ะอื่นๆเอง คราวนี้ทาง Blue Yeti ก็จัดเซ็ตมาให้สำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานแบบ Pro Streaming จะมีดีอย่างไรบ้าง เลื่อนอ่านบทความกันได้เลย

Cr. Blue Microphones

ไมค์ตัวดัง Blue Yeti USB Microphone

เหมาะกับทุกการใช้งาน

ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในการอัดเสียง , เล่นเกม , สตรีมมิ่ง , Podcast เจ้า Blue Yeti ตัวนี้ก็สามารถตอบสนองการใช้งานของผู้ใช้ได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยคุณภาพเสียงระดับสตูดิโอที่นอกเหนือจากจะให้เสียงที่คมชัดและละเอียดแล้ว ยังสามารถควบคุมการใช้งานได้ง่าย และสมบูรณ์แบบ

รีวิว blue yeticaster

โหมดการบันทึกเสียงที่หลากหลาย และเหมาะกับทุกการใช้งาน

 • การบันทึกเสียงแบบ Cardioid ใช้พื้นที่ส่วนหน้าของไมโครโฟนในการบันทึกเสียง เพื่อให้เสียงที่ออกมานุ่มนวล มีพลัง เหมาะแก่การนำไปใช้งาน Podcast , Voice over , พากย์เสียง , อัดเสียงดนตรี และอื่นๆ
 • การบันทึกเสียงแบบ Stereo ใช้พื้นที่ส่วนซ้ายและขวาในการบันทึกเสียง เสียงที่ได้จะได้ยินทั้งสองฝั่งและสมจริง เหมาะกับการบันทึกเสียงเล่นเพลง หรือร้องเพลงประสานเสียง
 • การบันทึกเสียงแบบ Omnidirectional ใช้พื้นที่การบันทึกเสียงรอบไมโครโฟน ดังนั้นจึงเหมาะกับการบันทึกเสียงที่ใช้หลายๆบุคคลรวมกัน การอัดเสียงบรรยากาศรอบๆ รวมไปถึงการประชุม เป็นต้น
 • การบันทึกเสียงแบบ Bidirectional ใช้พื้นที่ด้านหน้าและด้านหลังของไมโครโฟน ดังนั้นจึงเหมาะกับการนำมาใช้ในการบันทึกเสียงสัมภาษณ์ระหว่างสองบุคคล หรือการแสดงดนตรีร่วมกัน เป็นต้น
โหมดการบันทึกเสียงของไมค์ Blue Yeti

ควบคุมการใช้งานได้ง่าย

Blue Yeti ตัวนี้ ให้ชุดการควบคุมที่ตัวของไมโครโฟนมาให้เลย อีกทั้งยังใช้งานง่าย ไม่ว่าจะเป็นการปรับระดับเสียงของหูฟัง , การเลือกใช้โหมดบันทึกเสียง , ปุ่มเปิด/ปิดเสียง ทำให้สามารถควบคุมทุกอย่างได้ตามใจชอบ ระหว่างการใช้งานก็สะดวกสบายไม่ติดขัด และที่สำคัญ มีช่องเชื่อมต่อแบบ AUX 3.5 มม. มาให้ เพื่อให้เราสามารถเสียบกับหูฟังเพื่อมอนิเตอร์เสียงระหว่างบันทึกเสียงได้โดยที่ไม่มีอาการหน่วงของเสียงแต่อย่างใด

blue yeticaster

เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ได้ง่าย

เราสามารถใช้งาน Blue Yeticaster ตัวนี้ได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากมี Port เชื่อมต่อแบบ USB ทำให้สามารถเชื่อมต่อเข้าคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ได้ทันที ไม่ต้องไปใช้ตัวแปลงอื่นๆให้ยุ่งยาก

ไมค์ที่มอนิเตอร์เสียงได้เพราะมีช่องเสียงหูฟังขนาด 3.5 มม.

เวลาที่เราบันทึกเสียงไป หากไม่มีการมอนิเตอร์เสียงก็อาจทำให้เกิดความผิดพลาดระหว่างการอัดได้ เพราะฉะนั้นการที่ตัวนี้มีช่องเสียบหูฟัง AUX 3.5 มม. มาให้ถือว่าเป็นประโยชน์มากๆ

ขาตั้งไมค์บูม คุณภาพระดับพรีเมี่ยม

ไม่ต้องไปหาซื้อขาตั้งไมค์หนีบโต๊ะให้ยุ่งยากอีกต่อไป เพราะเซ็ตนี้มีมาให้เลย โดยที่ขาตั้งไมค์ที่ให้มานี้ มาพร้อมกับสปริงในตัว แข็งแรงทนทาน ไม่เปลืองพื้นที่โต๊ะในการติดตั้ง ใช้ได้กับการใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เกมสตรีมมิ่ง , Podcast , Voice-over และอื่นๆอีกมากมาย ถูกออกแบบมาเพื่อไมค์ Blue Yeti โดยเฉพาะ จึงทำให้การใช้การไหลลื่น ทำงานได้เงียบและเข้ากับปุ่มต่างๆที่อยู่บนตัวไมค์ ทำให้ใช้งานปุ่มควบคุมได้ง่ายเช่นเดิม

 • ขาตั้งมีสปริงในตัว ทำให้สามารถปรับระดับได้ตามที่ต้องการ
 • มีช่องใส่สายเคเบิล หรือสาย USB ของเรา ทำให้สามารถเก็บสายได้ สายไม่พันกันยุ่งเหยิง และไม่รก

มาพร้อมกับ Radius III Custom Shockmount (ที่ยึดไมค์)

Radius III สไตล์วินเทจที่สร้างมาเพื่อรับเข้ากับไมค์ Blue Yeti โดยเฉพาะ เป็นตัวที่ยึดช่วงล่างของไมค์ไว้เพื่อลดเสียงรบกวนจากการสั่นสะเทือน ป้องกันเสียงลมและเสียงน้ำลาย ออกแบบมาใหม่ทำให้มีน้ำหนักเบาขึ้น เหมาะสำหรับการสตรีม ทำให้การบันทึกเสียง หรือสตรีมมิ่งอื่นๆ ก้าวไปอีกระดับหนึ่ง และมีความโปรมากยิ่งขึ้น

Blue Yeticaster ราคา สุดคุ้ม

ถ้าเราซื้อแยกแล้วนำมาประกอบกันเอง ราคาจะแพงขึ้นเกือบเท่าตัว เนื่องจากทั้งชุดประกอบไปด้วย

 • Blue Yeti Black Out มูลค่า 7,490 บาท
 • Blue Radius II Blackout มูลค่า 4,000 บาท
 • Blue Compass Boom Arm มูลค่า 4,990 บาท

รวมมูลค่าทั้งหมด 16,480 บาท ซึ่งถ้าหากซื้อเซ็ตนี้ทั้งเซ็ตจะเหลือเพียง 9,900 บาทเท่านั้น เรียกได้ว่าคุ้มค่ามากๆ

สรุป

จากคนที่เคยใช้งานไมโครโฟน Blue Yeti ตัวนี้มาตลอด 5 ปี คุณภาพนี่ไม่ต้องพูดถึง ดีมากๆอยู่แล้ว อีกทั้งยังทนทานมากอีกด้วย การที่มีเซ็ตแบบจับคู่กับขาตั้งไมค์ตั้งโต๊ะคุณภาพระดับพรีเมี่ยมขนาดนี้แล้ว ถือเป็นอะไรที่คุ้มค่ามากกว่าเดิมมากๆ

รีวิวเพิ่มเติม

Cr. Jordan Ash
Cr. Joseph Kim

อ่านบทความเพิ่มเติม

ลูกค้าที่สนใจสั่งซื้อสินค้า สามารถติดต่อสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ของทางร้านได้ตลอด 24 ชม. หรือ โทรเข้ามาโดยตรงผ่านโทรศัพท์

แอดไลน์ ID:@ZoomCamera หรือ หน้าเว็บไซด์ ZoomCamera
083-067-7677 / 02-098-9555 ต่อ 0 (หยุดวันอาทิตย์)

วิธีการสั่งซื้อ

Leave a Reply

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save