Blue Yeticaster Pro Streaming สานต่อความโปรด้วยชุดครบเซ็ต Leave a comment

สานต่อความโปรจากไมค์ Blue Yeti ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ครั้งนี้ Blue Yeticaster Pro Streaming ออกสินค้ามาพร้อมกับชุดติดตั้งไมค์ร่วมกับโต๊ะ แบบ Streaming Studio Setup เพิ่มความสะดวกสบาย และเหมาะกับทุกการใช้งานมากยิ่งขึ้น จากที่ต้องไปหาซื้อขาตั้ง และอุปกรณ์ติดตั้งโต๊ะอื่นๆเอง คราวนี้ทาง Blue Yeti ก็จัดเซ็ตมาให้สำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานแบบ Pro Streaming จะมีดีอย่างไรบ้าง เลื่อนอ่านบทความกันได้เลย

Blue Yeticaster | USB Microphone Bundle with Yeti, Radius III, and Compass
Cr. Blue Microphones

ไมค์ตัวดัง Blue Yeti USB Microphone

เหมาะกับทุกการใช้งาน

ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในการอัดเสียง , เล่นเกม , สตรีมมิ่ง , Podcast เจ้า Blue Yeti ตัวนี้ก็สามารถตอบสนองการใช้งานของผู้ใช้ได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยคุณภาพเสียงระดับสตูดิโอที่นอกเหนือจากจะให้เสียงที่คมชัดและละเอียดแล้ว ยังสามารถควบคุมการใช้งานได้ง่าย และสมบูรณ์แบบ

รีวิว blue yeticaster

โหมดการบันทึกเสียงที่หลากหลาย และเหมาะกับทุกการใช้งาน

 • การบันทึกเสียงแบบ Cardioid ใช้พื้นที่ส่วนหน้าของไมโครโฟนในการบันทึกเสียง เพื่อให้เสียงที่ออกมานุ่มนวล มีพลัง เหมาะแก่การนำไปใช้งาน Podcast , Voice over , พากย์เสียง , อัดเสียงดนตรี และอื่นๆ
 • การบันทึกเสียงแบบ Stereo ใช้พื้นที่ส่วนซ้ายและขวาในการบันทึกเสียง เสียงที่ได้จะได้ยินทั้งสองฝั่งและสมจริง เหมาะกับการบันทึกเสียงเล่นเพลง หรือร้องเพลงประสานเสียง
 • การบันทึกเสียงแบบ Omnidirectional ใช้พื้นที่การบันทึกเสียงรอบไมโครโฟน ดังนั้นจึงเหมาะกับการบันทึกเสียงที่ใช้หลายๆบุคคลรวมกัน การอัดเสียงบรรยากาศรอบๆ รวมไปถึงการประชุม เป็นต้น
 • การบันทึกเสียงแบบ Bidirectional ใช้พื้นที่ด้านหน้าและด้านหลังของไมโครโฟน ดังนั้นจึงเหมาะกับการนำมาใช้ในการบันทึกเสียงสัมภาษณ์ระหว่างสองบุคคล หรือการแสดงดนตรีร่วมกัน เป็นต้น
โหมดการบันทึกเสียงของไมค์ Blue Yeti

ควบคุมการใช้งานได้ง่าย

Blue Yeti ตัวนี้ ให้ชุดการควบคุมที่ตัวของไมโครโฟนมาให้เลย อีกทั้งยังใช้งานง่าย ไม่ว่าจะเป็นการปรับระดับเสียงของหูฟัง , การเลือกใช้โหมดบันทึกเสียง , ปุ่มเปิด/ปิดเสียง ทำให้สามารถควบคุมทุกอย่างได้ตามใจชอบ ระหว่างการใช้งานก็สะดวกสบายไม่ติดขัด และที่สำคัญ มีช่องเชื่อมต่อแบบ AUX 3.5 มม. มาให้ เพื่อให้เราสามารถเสียบกับหูฟังเพื่อมอนิเตอร์เสียงระหว่างบันทึกเสียงได้โดยที่ไม่มีอาการหน่วงของเสียงแต่อย่างใด

blue yeticaster

เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ได้ง่าย

เราสามารถใช้งาน Blue Yeticaster ตัวนี้ได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากมี Port เชื่อมต่อแบบ USB ทำให้สามารถเชื่อมต่อเข้าคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ได้ทันที ไม่ต้องไปใช้ตัวแปลงอื่นๆให้ยุ่งยาก

ไมค์ที่มอนิเตอร์เสียงได้เพราะมีช่องเสียงหูฟังขนาด 3.5 มม.

เวลาที่เราบันทึกเสียงไป หากไม่มีการมอนิเตอร์เสียงก็อาจทำให้เกิดความผิดพลาดระหว่างการอัดได้ เพราะฉะนั้นการที่ตัวนี้มีช่องเสียบหูฟัง AUX 3.5 มม. มาให้ถือว่าเป็นประโยชน์มากๆ

ขาตั้งไมค์บูม คุณภาพระดับพรีเมี่ยม

ไม่ต้องไปหาซื้อขาตั้งไมค์หนีบโต๊ะให้ยุ่งยากอีกต่อไป เพราะเซ็ตนี้มีมาให้เลย โดยที่ขาตั้งไมค์ที่ให้มานี้ มาพร้อมกับสปริงในตัว แข็งแรงทนทาน ไม่เปลืองพื้นที่โต๊ะในการติดตั้ง ใช้ได้กับการใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เกมสตรีมมิ่ง , Podcast , Voice-over และอื่นๆอีกมากมาย ถูกออกแบบมาเพื่อไมค์ Blue Yeti โดยเฉพาะ จึงทำให้การใช้การไหลลื่น ทำงานได้เงียบและเข้ากับปุ่มต่างๆที่อยู่บนตัวไมค์ ทำให้ใช้งานปุ่มควบคุมได้ง่ายเช่นเดิม

 • ขาตั้งมีสปริงในตัว ทำให้สามารถปรับระดับได้ตามที่ต้องการ
 • มีช่องใส่สายเคเบิล หรือสาย USB ของเรา ทำให้สามารถเก็บสายได้ สายไม่พันกันยุ่งเหยิง และไม่รก

มาพร้อมกับ Radius III Custom Shockmount (ที่ยึดไมค์)

Radius III สไตล์วินเทจที่สร้างมาเพื่อรับเข้ากับไมค์ Blue Yeti โดยเฉพาะ เป็นตัวที่ยึดช่วงล่างของไมค์ไว้เพื่อลดเสียงรบกวนจากการสั่นสะเทือน ป้องกันเสียงลมและเสียงน้ำลาย ออกแบบมาใหม่ทำให้มีน้ำหนักเบาขึ้น เหมาะสำหรับการสตรีม ทำให้การบันทึกเสียง หรือสตรีมมิ่งอื่นๆ ก้าวไปอีกระดับหนึ่ง และมีความโปรมากยิ่งขึ้น

Blue Yeticaster ราคา สุดคุ้ม

ถ้าเราซื้อแยกแล้วนำมาประกอบกันเอง ราคาจะแพงขึ้นเกือบเท่าตัว เนื่องจากทั้งชุดประกอบไปด้วย

 • Blue Yeti Black Out มูลค่า 7,490 บาท
 • Blue Radius II Blackout มูลค่า 4,000 บาท
 • Blue Compass Boom Arm มูลค่า 4,990 บาท

รวมมูลค่าทั้งหมด 16,480 บาท ซึ่งถ้าหากซื้อเซ็ตนี้ทั้งเซ็ตจะเหลือเพียง 9,900 บาทเท่านั้น เรียกได้ว่าคุ้มค่ามากๆ

สรุป

จากคนที่เคยใช้งานไมโครโฟน Blue Yeti ตัวนี้มาตลอด 5 ปี คุณภาพนี่ไม่ต้องพูดถึง ดีมากๆอยู่แล้ว อีกทั้งยังทนทานมากอีกด้วย การที่มีเซ็ตแบบจับคู่กับขาตั้งไมค์ตั้งโต๊ะคุณภาพระดับพรีเมี่ยมขนาดนี้แล้ว ถือเป็นอะไรที่คุ้มค่ามากกว่าเดิมมากๆ

รีวิวเพิ่มเติม

Blue Yeticaster Review - Best Livestream & Podcast Setup! [4K]
Cr. Jordan Ash
Blue - Yeticaster (Microphone & Boom Arm) Unboxing & Review
Cr. Joseph Kim

อ่านบทความเพิ่มเติม

📍ลูกค้าที่สนใจสั่งซื้อสินค้า สามารถติดต่อสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ของทางร้านได้ตลอด 24 ชม. หรือ โทรเข้ามาโดยตรงผ่านโทรศัพท์

แอดไลน์ ID:@ZoomCamera หรือ หน้าเว็บไซด์ ZoomCamera
086-349-7224 / 02-635-2330 ต่อ 0 (หยุดวันอาทิตย์)

วิธีการสั่งซื้อ

Leave a Reply

0
  0
  Your Cart
  Your cart is emptyReturn to Shop
   Calculate Shipping
   Apply Coupon
   Unavailable Coupons
   domunk Get ฿50 off ส่งฟรี เฉพาะ ลูกค้าจากช่อง DOMUNK
   zmmc11 Get ฿200 off ลดทันที 200 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 5,000 บาท
   zmmc22 Get ฿450 off ลดทันที 450 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 10,000 บาท
   zmmc33 Get ฿1,200 off ลดทันที 1,200 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 30,000 บาท
   zmmc44 Get ฿2,500 off ลดทันที 2,500 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 60,000 บาท
   zmmc55 Get 2% off ลด 2% สูงสุด 2,500 บาท